Huỷ gia hạn gói 5G VinaPhone là thao tác mọi người thường nghĩ tới khi không muốn tiếp tục sử dụng gói cước trong những chu kỳ tiếp theo. Vậy hủy gia hạn gói cước cần thực hiện theo cú pháp nào? Sau khi hủy gia hạn việc sử dụng gói sẽ có thay đổi gì không? Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ 5G và muôn hủy gia hạn gói cước thì có thể tham khảo nội dung được thông tin ngay dưới đây.

Hủy gia hạn gói 5G VinaPhone

Hủy gia hạn gói 5G VinaPhone

Huỷ gia hạn gói 5G VinaPhone nhanh chóng và chính xác nhất

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone chỉ mới triển khai tính năng hủy hoàn toàn  gói cước không có tính năng hủy gia hạn vậy nên bạn sẽ không thể hủy gia hạn gói 5G VinaPhone được.

Không chỉ 5G mà tất cả các gói data, các gói combo VinaPhone đều không có tính năng hủy gia hạn tự động.

Mặc dù không thể hủy gia hạn tự động nhưng bạn vẫn có thể chọn cách hủy hoàn toàn gói 5G Vina để tránh việc gói cước bị gia hạn làm lãng phí cước trong các chu kỳ sau.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách huỷ gói 4G VinaPhone đang dùng nhanh nhất

Cách hủy gói 5G tránh gia hạn tự động trong chu kỳ sau

Vì việc hủy gói sẽ không được bảo lưu ưu đãi mà xóa hết các ưu đãi + thời gian sử dụng gói nên 3GVinaPhone.com.vn khuyên bạn chỉ nên hủy gói khi:

  • Khi đã sử dụng hết data ưu đãi của gói.
  • Khi gói cước sắp hết chu kỳ.
  • Khi muốn hủy gói ngay để nâng cấp lên gói cước 5G VinaPhone mới phù hợp hơn.

Trong các trường hợp này bạn thực hiện hủy hoàn toàn gói 5G để tránh gia hạn ngoài mong muốn theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Soạn HUY Tên-gói gửi 888
  • Bước 2: Chờ SMS từ tổng đài thông báo hủy thành công gói cước.

Khi hủy thành công gói cước sẽ được xóa ngay lập tức trên sim của bạn nên cũng sẽ hủy được tính năng gia hạn tự động của gói. Cách này có hể áp dụng với tất cả các gói từ 1 – 12 tháng.

Sau khi thao tác hủy thành công bạn có thể chọn đăng ký các gói 5G Vina hoặc các gói 4G VinaPhone mới và các gói combo VinaPhone với nhiều ưu đãi để tiếp tục kết nối khi cần thiết.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký 4G Vina khuyến mãi nhận đến 180GB/tháng tốc độ cao

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gia hạn gói 5G VinaPhone. Chúc bạn sẽ có được giải pháp tốt nhất để luôn đảm bảo tốt nhu cầu sử dụng trong suốt quá trình trải nghiệm dịch vụ 5G!