Bạn muốn thực hiện hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone từ đầu số 9878 cho thuê bao di động của mình khi không có nhu cầu rèn luyện kỹ năng sống online trên di động nữa là điều cần thiết. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm được cú pháp hủy trong phần tin nhắn đăng ký mà hệ thống gửi về trước đó.

Dịch vụ VPOKI có tính năng tự động trừ cước theo chu kỳ gói khi gia hạn thành công, với 3.000đ/ngày và 10.000đ/tuần (tùy vào gói đang sử dụng). Nếu bạn không nhớ được thuê bao của mình đang sử dụng gói ngày hay tuần của VPOKI thì có thể gọi lên tổng đài mạng Vinaphone để nhờ điện thoại viên kiểm tra giúp nhé!

Hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone từ đầu số 9878

Hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone từ đầu số 9878

Hướng dẫn hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone:

  • Hủy gói ngày VPOKI: Soạn tin nhắn HUY gửi 9878.
  • Hủy gói tuần VPOKI: Soạn tin nhắn HUY gửi 9878.

Cước phí gửi tin nhắn hủy đến đầu số 9878 của dịch vụ VPOKI hoàn toàn miễn phí nên người dùng di động có thể yên tâm bảo toàn số tiền hiện có trong tài khoản của thuê bao để đăng ký mạng 3G Vinaphone.

Hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone từ đầu số 9878

Gói cước 3G nên đăng ký khi đã hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone

Hiện nay gói cước 3G Big70 khách hàng của Vinaphone đánh giá cao cả về chất lượng lẫn giá cả. Bởi gói cước này sở hữu ưu đãi data 3G hấp dẫn. Dưới đây là thông tin cụ thể về Big70, xin mời các bạn cùng theo dõi:

  • Ưu đãi nhận được từ BIG70 Vinaphone: 1,6GB.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày – TB trả trước; Cuối tháng – TB trả sau.
  • Cước phí/lần đăng ký: 70.000đ.
  • Cách đăng ký gói:  Soạn MO BIG70 gửi 1543.

Lưu ý: Khi chưa hết thời hạn sử dụng gói mà bạn sử dụng hết data 1,6GB thì hệ thống sẽ chặn đường truyền 3G thuê bao cho đến khi gia hạn lại gói.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói 3G của VinaPhone giá rẻ nhất nhiều ưu đãi cho mọi thuê bao

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ VPOKI Vinaphone từ đầu số 9878 thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ 3G thật trọn vẹn nhé!