Khi nhu cầu xem phim trực tuyến trên http://tphim.vn hoàn toàn không còn nữa thì việc thực hiện hủy dịch vụ TPhim Vinaphone đến từ đầu số 9182 cho thuê bao di động là điều nên làm. Bởi sau khi hủy thành công dịch vụ thuê bao của bạn sẽ không bị trừ cước 3.000 đồng/ngày nữa.

Dịch vụ giải trí TPhim có tính năng tự động gia hạn sau 24h mỗi ngày chính vì vậy nên người dùng di động cần chủ động soạn tin nhắn hủy để thuê bao trong thời gian sắp tới không bị trừ cước ngoài ý muốn nữa. Nếu không biết cú pháp hủy dịch vụ này như thế nào thì các bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Hủy dịch vụ TPhim Vinaphone đến từ đầu số 9182

Hủy dịch vụ TPhim Vinaphone đến từ đầu số 9182

Muốn hủy dịch vụ TPhim Vinaphone người dùng di động cần soạn tin nhắn theo đúng với cú pháp do hệ thống 9182 cung cấp:

HUY gửi 9182

Cước phí hủy dịch vụ: Hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Thuê bao đã ngừng sử dụng dịch vụ TPhim thì sẽ không còn cơ hội được trải nghiệm tất cả các thể loại phim đa dạng như: Tâm lý xã hội, tình cảm, hài, viễn tưởng, hành động,… từ nhiều nền điện ảnh khác nhau: Việt Nam, Châu Âu, Châu Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc,… trên tphim.vn nữa.

Hiện nay Vinaphone đang cung cấp khá nhiều gói cước 3G Vina giá rẻ bạn có thể lựa chọn 1 gói cho thuê bao để phòng khi có nhu cầu truy cập Internet Mobile để giải trí.

Hủy dịch vụ TPhim Vinaphone đến từ đầu số 9182

Gói cước 3G nên đăng ký khi đã hủy dịch vụ TPhim Vinaphone

Gói cước 3G M25 chính là giải pháp tuyệt vời dành cho những thuê bao di động thỉnh thoảng mới có nhu cầu sử dụng dữ liệu data 3G để lướt web.

  • Cách đăng ký gói cước M25 Vinaphone: Soạn tin nhắn MO M25 gửi 1543.
  • Giá gói: 25.000đ/chu kỳ (30 ngày).
  • Ưu đãi nhận được:
    • Miễn phí truy cập mạng 3G với 150MB data tốc độ cao.
    • Giảm cước phát sinh khi vượt gói xuống còn 25đ/50kb.

Chúc các bạn có những trải nghiệm dịch vụ di động mới thật trọn vẹn sau khi đã hủy dịch vụ TPhim Vinaphone thành công!