Vừa kết thúc chương trình khuyến mãi “Soạn tin liền ngay – Trúng trong tầm tay” thì đã có khá nhiều người dùng tìm đến cú pháp hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone. Nhưng do không rõ thông tin cú pháp hủy nên nhiều bạn đã phải loay hoay vừa tốn công lục lại tin nhắn cũ hoặc mất thời gian gọi lên tổng đài 9191 để nhờ điện thoại viên hỗ trợ. Để giúp người dùng thực hiện thao tác hủy dịch vụ nhanh chóng 3gvinaphone.com.vn sẽ có bài viết hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Sức khỏe thịnh vượng của Vinaphone là dịch vụ có tính năng tự động gia hạn, thường xuyên cung cấp các thông tin kiến thức về sức khỏe thông qua các bản tin SMS trả về mỗi ngày.  Khi tham gia đăng ký dịch vụ người dùng còn có cơ hội tham gia vào các chương trình khuyến mãi như:  Trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi đố vui với các chủ đề khác nhau liên quan đến sức khỏe… Nếu bạn cảm thấy những lợi ích đến từ Sức khỏe thịnh vượng không đem lại cho cuộc sống của bạn những lợi ích đặc biệt gì thì bạn cũng có thể ngừng đồng hành cùng dịch vụ để tiết kiệm cước phí.

Hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone:

– Cú pháp hủy rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 1380.

– Hệ thống dịch vụ sẽ phản hồi tin nhắn sau đó vài giây.

Hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ không được nhận những bản tin đến từ đầu số 1380 nữa. Hiện Vinaphone đang cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích và giải trí hấp dẫn khác bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone cho “dế yêu” rồi truy cập vào trang wapsite https://3gvinaphone.com.vn để tham khảo thêm thông tin nhé!

Hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone

Đăng ký 3G Vinaphone sau khi Hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng:

1. Gói cước 3G Max Vinaphone.

Cú pháp đăng kýCước phíDung lượng dataChu kỳ góiCước phát sinh
MO MAX gửi 154370.000đ600MB30 ngàyMiễn phí

2. Gói cước 3G Max100 Vinaphone.

Cú pháp đăng kýCước phíDung lượng dataChu kỳ góiCước phát sinh
MO MAX100 gửi 1543100.000đ1,2GB30 ngàyMiễn phí

3. Gói cước 3g Max200 Vinaphone.

Cú pháp đăng kýCước phíDung lượng dataChu kỳ góiCước phát sinh
MO MAX200 gửi 1543200.000đ2GB30 ngàyMiễn phí

Trong số 3 gói cước 3g Vinaphone trọn gói trên bạn có thể chọn gói cước bất kỳ để đăng ký tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng nhiều hay ít.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mỗi ngày với “dế yêu” khi đã hủy dịch vụ Sức khỏe thịnh vượng Vinaphone thành công!