Việc thực hiện hủy dịch vụ Phái mạnh cho thuê bao Vinaphone khi nhận thấy những nội dung thông tin từ wapsite http://phaimanh.vinaphone.com.vn không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân nữa chính là điều cần thiết. Nếu khách hàng không nhớ chính xác cú pháp hủy dịch vụ này thế nào thì có tiếp tục theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây.

Hủy dịch vụ Phái mạnh cũng đồng nghĩa với việc ngừng gia hạn dịch vụ giúp tài khoản thuê bao không bị trừ cước ngoài ý muốn trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên để có thể hủy dịch vụ thành công thì thuê bao của bạn cần xác định chính xác trước đó đã đăng ký dịch vụ theo gói ngày hay gói tuần.

Hủy dịch vụ Phái mạnh cho thuê bao Vinaphone

Hủy dịch vụ Phái mạnh cho thuê bao Vinaphone

Vì hiện tại đầu số dịch vụ 9096 vẫn chưa hỗ trợ tin nhắn kiểm tra gói dịch vụ đang sử dụng nên khách hàng cần chủ động dùng chính số thuê bao đã đăng ký gọi điện đến 9191 để nhân viên tổng đài của Vinaphone tra cứu trực tiếp.

Nếu đã xác nhận được thuê bao đang sử dụng gói gì rồi thì hãy thực hiện soạn tin nhắn hủy sau:

Tên gói dịch vụHủy qua tin nhắnCước phíChu kỳ
Gói Men ngàyHUY MEN gửi 90962.000đ24h
Gói Men tuầnHUY MEN7 gửi 90967.000đ07 ngày

Sau khi thực hiện hủy thành công dịch vụ Phái mạnh bạn nào có nhu cầu truy cập mạng 3G tốc độ cao thì có thể ngay lập tức đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho thuê bao.

Hủy dịch vụ Phái mạnh cho thuê bao Vinaphone

Gói cước 3G hỗ trợ truy cập mạng 3G tốt khi đã hủy dịch vụ Phái mạnh Vinaphone

Hiện nay gói cước 3G Max được đánh giá là sẽ hỗ trợ người dùng di động tốt nhất trong suốt quá trình truy cập mạng 3G ngay khi vừa hủy dịch vụ Phái mạnh.

Thông tin chi tiết về gói cước 3G Vinaphone theo tháng MAX:

 • Cú pháp đăng ký: Soạn MO MAX gửi 1543.
 • Cước phí: 70.000đ/chu kỳ.
 • Chu kỳ gói:
  • Đối với thuê bao di động trả trước: 30 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công).
  • Đối với thuê bao trả sau: Hết hạn và ngày cuối tháng.
 • Ưu đãi data 3G nhận được:
  • Tặng ngay 600MB data 3G tốc độ cao.
  • Không tính cước phát sinh khi sử dụng hết data ưu đãi từ gói.

Để không rơi vào trường hợp bị hạ băng thông khi hết 3G tốc độ cao thì khách hàng phải quản lý thật tốt 600MB bằng cách soạn tin nhắn DATA gửi 888.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Phái mạnh cho thuê bao Vinaphone thành công và có một ngày làm việc – học tập thật nhiều niềm vui nhé!