Dịch vụ Mytalk VinaPhone là một trong những tiện ích mới nhận được sự quan tâm của người dùng bởi tính năng nhận dạng giọng nói trên nền tảng AI. Chỉ từ 3.000đ bạn đã có thể kích hoạt gói thoải mái sử dụng, tuy nhiên gói có tính năng gia hạn tự động vậy nên nếu không có nhu cầu dùng tiếp hãy huỷ Mytalk VinaPhone để tiết kiệm chi phí nhé. Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu hướng dẫn huỷ qua bài viết sau đây nhé.

Hủy dịch vụ Mytalk VinaPhone

Cách hủy dịch vụ Mytalk trên sim VinaPhone đơn giản

Mytalk của VinaPhone là gì? 

VinaPhone không ngừng triển khai dịch vụ mới nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm trọn vẹn nhất, một trong những dịch vụ vừa được nhà mạng triển khai là Mytalk.

Dịch vụ ứng dụng tính năng tương tác bằng giọng nói thông qua đàm thoại để hiểu thông điệp từ người sử dụng khi tương tác bằng giọng nói với dịch vụ. Tham gia dịch vụ khách hàng được trải nghiệm các tính năng như đố vui, nghe các câu chuyện thú vị, nghe tin tức, các mẹo vặt, bí kíp trong cuộc sống,…

» Xem thêm: Dịch vụ bắn tiền VinaPhone chia sẻ tài khoản nhanh nhất

Các gói dịch vụ của Mytalk mạng VinaPhone

Dịch vụ hiện triển khai song song mạng MobiFone và VinaPhone. Riêng với khách hàng VinaPhone có thể tham khảo và chọn lựa một trong hai gói Triệu Phú và gói Free.

Gói Triệu Phú (3.000đ/ngày)Soạn T gửi 1048
Gói Free (Miễn phí)Soạn F gửi 1048

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cung cấp các câu hỏi kiến thức chung, đố vui, giải trí,.. tất cả các lĩnh vực trong đời sống để nâng cao kiến thức và có cơ hội nhận phần thường hấp dẫn.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Cách huỷ gói Mytalk mạng VinaPhone

Để huỷ dịch vụ Mytalk khi không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

1. Soạn tin nhắn huỷ Mytalk

Ngoài gói Triệu Phú, gói Free không tính phí gia hạn tuy nhiên nếu không muốn nhận tin nhắn thông báo từ dịch vụ bạn có thể thực hiện thao tác huỷ theo hướng dẫn sau:

Gói Triệu Phú Soạn HUY TP gửi 1048
Gói Free Soạn HUY FREE gửi 1048

Cước phí huỷ là hoàn toàn miễn phí, ngay cả khi tài khoản còn 0đ bạn vẫn có thể huỷ gói thành công!

» Xem thêm: Cách yêu cầu gặp điện thoại viên tổng đài VinaPhone nhanh nhất

2. Liên hệ tổng đài miễn phí VinaPhone 

Ngoài cách trên bạn cũng có thể huỷ trực tiếp qua tổng đài của VinaPhone bằng cách gọi đến 18001091 sau đó nhấn phím 1 gặp nhân viên để ngưng sử dụng dịch vụ.

» Bạn đã biết: Cách huỷ gói cước 4G của VinaPhone tránh trừ tiền gia hạn ngoài ý muốn

Trên đây là hướng dẫn cách huỷ tiện ích Mytalk của VinaPhone bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian trải nghiệm vui vẻ!