Khách hàng muốn thực hiện hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone từ đầu số 9017 khi nhu cầu xem hài tết tại http://megaclip.vn không còn nữa là điều cần thiết giúp thuê bao của bạn được giảm thiểu tối đa cước phí phát sinh ngoài ý muốn. Nếu bạn nào không nhớ cú pháp hủy gia hạn của dịch vụ, thì hãy tiếp tục theo dõi phần thông tin hướng dẫn qua bài viết dưới đây.

Việc thực hiện ngừng sử dụng dịch vụ MegaClip sẽ giúp thuê bao di động của bạn mỗi ngày tiết kiệm được 3.000đ, tương đương 1 tháng sẽ tích lũy được cho tài khoản 90.000đ. Vậy nên trong thời gian sắp tới một khi nhận thấy những nội dung mà MegaClip cung cấp không còn thú vị nữa thì bạn hãy chủ động soạn tin nhắn để hủy nhé!

Hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone từ đầu số 9017

Hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone từ đầu số 9017

Dịch vụ này không có nhiều gói cước nên chỉ cần soạn 1 tin nhắn hủy duy nhất sau:

HUY gửi 9017

Tin nhắn hủy gửi đến đầu số 9017 hoàn toàn miễn phí nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo toàn số tiền hiện có trong tài khoản.

Lưu ý: Nếu rơi vào trường hợp thao tác theo đúng với cú pháp ở trên rồi mà thuê bao di động cũng không thể hủy thành công dịch vụ MegaClip thì các bạn hãy chủ động gọi đến số điện thoại tổng đài Vinaphone 1919 để điện thoại viên trực tiếp kiểm tra trạng thái thuê bao.

Sau khi đã hủy dịch vụ đến từ đầu số 9017, thuê bao của bạn sẽ có thêm được một khoản tiền đăng ký 3G không nhỏ đúng không nào!

Hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone từ đầu số 9017

Cách đăng ký 3G cho thuê bao đã hủy dịch vụ MegaClip Vinaphone

Vinaphone có khá nhiều gói cước 3G, tuy nhiên gói cước được người dùng di động đánh giá cao nhất hiện nay đó chính là Big70 Vinaphone.

  • Cách đăng ký gói Big70: Soạn tin nhắn theo cú pháp MO BIG70 gửi đến 1543.
  • Ưu đãi data 3G: 1,6GB.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.
  • Cước phí: 70.000đ/lần đăng ký.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm Internet Mobile thật vui khi hủy thành công gói cước Big70 Vinaphone nhé!