Hủy dịch vụ mdep VinaPhone từ tổng đài 9872 cần phải thực hiện soạn tin như thế nào? Sau khi hủy có còn được nằm trong danh sách quay thưởng của chương trình khuyến mãi “Cung phát tài” hay không? Đây là 2 vấn đề khiến nhiều người dùng di động có ý định hủy dịch mdep băn khoăn. Để có câu trả lời các bạn hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

huy dich vu mdep vinaphone tu tong dai 9872

Hướng dẫn hủy dịch vụ mdep VinaPhone từ tổng đài 9872

Dịch vụ giải trí mdep có 3 gói cước theo chu kỳ ngày (DK); Tuần (DK7); Tháng (DK30). Mỗi gói dịch vụ đều hỗ trợ cú pháp hủy khác nhau, cụ thể:

Tên góiCú pháp hủy dịch vụ mdepCước SMS khi hủy
Gói ngày (DK)Soạn HUY gửi 9872Miễn phí
Gói tuần (DK7)Soạn HUY 7 gửi 9872Miễn phí
Gói tháng (DK30)Soạn HUY 30 gửi 9872Miễn phí

Lưu ý: Nếu không nắm được thuê bao đang sử dụng gói cước nào của dịch vụ mdep thì hãy dùng chính số thuê bao đó liên hệ trực tiếp lên tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ trực tiếp tra cứu nhé.

» Bạn đã biết: Số điện thoại tổng đài VinaPhone hỗ trợ khách hàng 24/7.

huy dich vu mdep vinaphone

Quy định khi đã hủy dịch vụ mdep VinaPhone

Thuê bao VinaPhone sau khi đã hủy thành công dịch vụ mdep sẽ không còn được hưởng các quyền lợi ưu đãi dưới đây:

  • Không được tiếp tục xem các nội dung tin tức, hình ảnh và video clip trong lĩnh vực thời trang trên wap/web http://mdep.vn.
  • Toàn bộ điểm thưởng tích lũy được sẽ không được bảo lưu.
  • Bị loại ra khỏi danh sách tham gia chương trình khuyến mãi “Cung phát tài” (Có nghĩa thuê bao sẽ không còn cơ hội được nhận thẻ cào trị giá 500.000đ mỗi ngày hay các giải thưởng tuần khác).

» Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone sở hữu data khủng giúp bạn thỏa mái cập nhật thông tin HOT mỗi ngày.

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ mdep VinaPhone thành công và có những trải nghiệm dịch vụ di động mới thật trọn vẹn nhé!