Hủy dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone là nhu cầu chung của tất cả người dùng di động không có nhu cầu nghe lại lời nhắn từ hệ thống 1525. Vậy cú pháp để hủy dịch vụ lời nhắn thoại Vina cụ thể như thế nào? Khi hủy dịch vụ có mất phí gì không? Hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

»Xem ngay: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi với cước phí chỉ 10k/ tháng.

Cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone 1525

Cách hủy dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone 1525

Khi khách hàng đã soạn DK gửi 1525 để đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại hệ thống sẽ tự động gia hạn dịch vụ mỗi ngày với cước phí là 0đ.

Để ngừng sử dụng dịch vụ lời nhắn thoại thì chủ thuê bao cần phải chủ động soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

HUY gửi 1525

(*) Cước sms khi hủy dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Hủy dịch lời nhắn thoại thì thuê bao của bạn không còn nhận được lời nhắn thoại từ thuê bao khác chủ động gọi đến khi ở trạng thái không nghe máy hoặc máy đang bận.

»Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone.

Vì sao phải hủy dịch vụ lời nhắn thoại của VinaPhone

  • Dịch vụ lời nhắn thoại có tính năng tự động gia hạn. Mặc dù duy trì sử dụng dịch vụ thuê bao hoàn toàn không tốn phí nhưng lại rất bất tiện cho người gọi. Bởi chỉ cần người gọi vô tình gọi đến thuê bao đang có dùng dịch vụ lời nhắn thoại nhưng lại quên tắt máy khi không có người nghe máy thì hệ thống sẽ tự động chuyển qua tính cước lời nhắn thoại (cho dù người gửi có để lại lời nhắn hay không).
  • Cước phí của thuê bao gọi đến để lưu lại lời nhắn thoại tính từ sau khi nghe hết lời hướng dẫn của tổng đài được tính như cuộc gọi thông thường. Còn cước gọi 1525 để nghe lại lời nhắn thoại là 500đ/phút.

»Chủ động: Hủy tất cả các dịch vụ GTGT của VinaPhone khi không sử dụng.

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ lời nhắn thoại VinaPhone thành công. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ đến tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ thêm nhé!