Nếu bạn đã không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ kết nối đam mê Vinaphone từ 1318 nữa, bạn cần phải hủy ngay để không bị gia hạn trừ tiền. Cú pháp hủy cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần soạn HUY tên gói gửi 1318. Tuy nhiên, điều quan trọng chính là bạn cần phải nhớ được tên gói đang dùng là gì?

Hủy dịch vụ kết nối đam mê như thế nào?

Hướng dẫn hủy dịch vụ kết nối đam mê Vinaphone từ 1318

Dịch vụ  kết nối đam mê từ tổng đài Vinaphone 1318 mang đến cho bạn nhiều tiện ích giải trí với thể thao. Dịch vụ có nhiều gói cước và mỗi gói sẽ trừ cước khác nhau từ 1.000đ/ ngày đến 7.000đ/ tuần.

Khi muốn hủy tổng đài 1318 của Vinaphone, bạn cần thực hiện các bước sau đây

Bước 1: Kiểm tra gói cước đang dùng

Bạn soạn tin nhắn TK gửi 123 hệ thống sẽ gửi về cho bạn biết gói cước bạn đang dùng của dịch vụ.

Cú pháp thực hiện hoàn toàn miễn phí nên hãy an  tâm soạn tin tra cứu nhé!

Bước 2: Soạn tin hủy gói

Sau khi đã biết được đang dùng gói cước nào, bạn chỉ cần soạn tin hủy tương ứng với gói đang dùng. Cú pháp chung để hủy kết nối đam mê Vinaphone 1318 là HUY tên gói gửi 1318.

Thoải mái giải trí với dịch vụ phù hợp

Khi hủy thành công, bạn sẽ tiết kiệm được cho thuê bao của mình một khoảng phí lớn để phục vụ cho những nhu cầu khác. Rất nhiều thuê bao đã và đang đăng ký gói 3G Vinaphone giải trí, làm việc, cập nhật tin bóng đá, thể thao. Nếu bạn chưa đăng ký, hãy chọn lựa gói phù hợp nhất và sử dụng nhé!

» Xem ngay: Các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ – Giải trí thả ga chẳng lo về giá.

Chi tiết cách hủy từng gói dịch vụ kết nối đam mê VinaPhone

Tên góiCách hủy
BD1HUY BD1 gửi 1318
BD7HUY BD7 gửi 1318
KN1HUY KN1 gửi 1318
KN7HUY KN7 gửi 1318

Cách hủy dịch vụ kết nối đam mê của Vinaphone đơn giản nên hãy thực hiện ngay. Sau khi hủy ban có thể quản lý tốt thuê bao của mình và an tâm sử dụng. Chúc các bạn hủy thành công!