Hủy dịch vụ Datasafe của VinaPhone khi không còn nhu cầu sử dụng nữa sẽ là cách giúp thuê bao tiết kiệm được 10.000đ mỗi tháng. Đây cũng chính là cách để bạn giảm thiểu phát sinh cước ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng thuê bao di động. Hãy cùng xem ngay cú pháp hủy dịch vụ Datasafe qua SMS dưới đây nhé!

Cách hủy dịch vụ Datasafe của VinaPhone

Cách hủy dịch vụ Datasafe của VinaPhone trên điện thoại

Dịch vụ Datasafe VinaPhone là tiện ích hỗ trợ người dùng sao lưu, quản lý danh bạ cũng như các dữ liệu khác được lưu trên điện thoại di động. Đầu số SMS hủy dịch vụ Datasafe là 9456. Cú pháp thực hiện như sau:

HUY gửi 9456 (Miễn phí)

Sau khi gửi tin nhắn hủy, vui lòng đợi trong giây lát. Hệ thống VinaPhone sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận thêm một lần nữa bằng câu lệnh Y hoặc YES. Vậy nên cần chú ý đọc nội dung của phần tin nhắn phản hồi. Nếu không thực hiện xác nhận thì xem như hủy không thành công dịch vụ.

Chú ý: Trong trường hợp không nhận được bất kỳ tin nhắn xác nhận hay phản hồi nào từ hệ thống 9456, các bạn nên chủ động liên hệ đến tổng đài VinaPhone để yêu cầu kiểm tra và hỗ trợ.

»Xem thêm: Cách hủy tất cả các dịch vụ trên sim VinaPhone cực kỳ hiệu quả.

Các lưu ý khi hủy dịch vụ Datasafe của VinaPhone cần nắm

  • Cần hủy trước thời điểm VinaPhone gia hạn dịch vụ.
  • Thuê bao đã hủy dịch vụ Datasafe sẽ không còn được sử dụng các tiện ích như sao lưu, phục hồi dữ liệu bị mất, chuyển dữ liệu trong điện thoại của mình sang thiết bị di động khác hoặc khóa và xóa dữ liệu trong di động của mình từ xa trong các trường hợp bị mất.

»Tìm hiểu: Các gói cước 4G VinaPhone ưu đãi dung lượng cực lớn để vào mạng.

Các tiện ích dịch vụ Datasafe thật sự hữu ích dành cho người dùng di động hiện nay. Vì thế trước lúc hủy dịch vụ Datasafe VinaPhone bạn nên cân nhắc thật kỹ nhé!