Quý khách hàng muốn nạp tiền sim trả trước Vinaphone trong iPad giờ đây có thể lựa chọn nhiều cách khác nhau một cách dễ dàng như nạp thẻ trực tiếp qua ứng dụng trong sim trong iPad, nạp tiền trực tuyến, sử dụng gói cước tích hợp,…

Với các cách nạp tiền này, bạn không lo quá trình sử dụng 3G Vina trên iPad bị gián đoạn, thậm chí việc nạp tiền còn tiết kiệm hơn rất nhiều khi nạp thẻ trực tuyến còn được chiết khấu thêm %. Trong trường hợp cần dùng đến số thuê bao, bạn có thể vào mục Cài đặt – Cài đặt chung – Giới thiệu – Số Dữ liệu di động để xem số thuê bao.

Dưới đây là các cách nạp tiền cho iPad sử dụng sim trả trước để các quý khách hàng tham khảo và chọn cho mình cách nạp tiện ích nhất nhé!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 2.000đ 

huong-dan-nap-tien-cho-ipad-su-dung-sim-tra-truoc-vinaphone
1. Nạp tiền vào tài khoản của sim trực tiếp trên iPad:

Sẽ có một số SIM, máy tính bảng hỗ trợ nạp tiền ngay trong mục settings của hệ điều hành IOS. Bạn vào mục cài đặt (settings) –> Ứng dụng của của sim ( SIM Applications) –> SIM Portal –> Ứng dụng –> Tiện ích –> Nạp tiền. Sau đó, bạn chỉ cần nhập mã thẻ cào và bấm Send để nạp tiền.

nap-tien-ipad (Hình ảnh minh họa)

2. Nạp tiền bằng cách chuyển SIM từ ipad sang điện thoại di động

– Khi cắt SIM thành Micro SIM hay Nano SIM để dùng cho ipad thì bạn nên giữ lại khung bên ngoài để trường hợp hết tiền thì tháo sim nhỏ ra lắp vào khung. Sau đó bỏ sim vào điện thoại di động và nạp tiền bình thường.

–  Nếu bạn dùng điện thoại của Apple thì sẽ có những dòng dùng SIM tương thích với nhau như iPhone 5S, iPhone 5C và iPhone 5 cùng dùng Nano-SIM như iPad Air, iPad Mini và iPad Mini Retina. Các dòng iPhone 4S và iPhone 4 cùng dùng Micro-SIM như các đời iPad trước đó.

3. Nạp tiền trên địa chỉ website 

Các thuê bao trả trước của Vinaphone có thể truy cập vào địa chỉ: http://dichvudidong.vn/nap-tien để nạp tiền mọi lúc. Sau đó bạn hãy nhập số điện thoại, chọn mệnh giá thẻ và làm theo hướng dẫn.

ipad-nap-tien

4. Nạp tiền cho ipad bằng các gói cước tích hợp 

Có 2 gói cước tích hợp là MAX 100 (100.000đ/tháng) và MAX 200 ( 200.000đ/tháng). Dung lượng data của gói MAX 100 là 1.2GB và MAX 200 là 3GB. Cước 3G sẽ được tính chung vào gói tích hợp và bạn có thể thanh toán tất cả qua điện thoại hoặc ipad. Xin lưu ý, người dùng ipad thường sẽ đăng ký sử dụng các gói cước ezCom riêng ở những điểm giao dịch của Vinaphone. Các bước để tích hợp điện thoại và ipad dùng chung gói cước dành cho thuê bao Vinaphone trả trước như sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp: TH <dấu cách> Số thuê bao ipad gửi đến tổng đài 900). Soạn tin: TH<dấu cách> Số thuê bao ipad muốn đổi gửi đến 900 để đổi số ipad muốn tích hợp ( chỉ được đổi 1lần/tháng).

Bước 2: Đăng ký gọi tích hợp MAX100 hoặc MAX200 hãy nhắn tin theo cú pháp: MO MAX100 hoặc MO MAX200 gửi 1543.

Bước 3: Soạn KT<dấu cách>TH gửi đến 900 nếu muốn kiểm tra xem điện thoại đang tích hợp với số ipad nào.

Hướng dẫn hữu ích khác:

Hướng dẫn thuê bao trả sau đăng ký 3G Vinaphone tiết kiệm

Hướng dẫn Chuyển SIM thường sang SIM 3G EZCOM

Trên đây là những cách thông dụng để nạp tiền cho ipad dùng sim trả trước. Chúc quý khách chọn được cách thức nạp tiền hợp lý và tiện ích nhất khi sử dụng ipad!