Lấy lại mật khẩu tài khoản EZPAY VinaPhone sẽ là cách duy nhất giúp bạn có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền hay thanh toán cước qua EZPAY khi chẳng may quên mất mật khẩu. Mỗi tài khoản EZPay sẽ được bảo mật bằng mã mật khẩu khác nhau và người dùng có thể tùy chỉnh thay đổi lại được. Qua bài viết dưới đây 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu nhanh và chính xác nhất, cùng tham khảo nhé!

»Diểm danh:Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi HOT nhất hiện nay.

lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay Vinaphone

Cách lấy lại mật khẩu tài khoản EZPay VinaPhone

Cách duy nhất để lấy lại  mật khẩu tài khoản EZPay cho thuê bao trả sau là soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Reset gửi 9888

Lấy lại mật khẩu từ đầu số 9888 hoàn toàn miễn phí nên các bạn có thể yên tâm thuê bao sẽ không bị trừ cước.

Lưu ý: Tin nhắn lấy lại mật khẩu chỉ có hiệu lực sau 24h (có nghĩa sau 24h thuê bao của bạn mới được nhận lại mật khẩu EZPay).

Trong trường hợp bạn muốn đổi mật khẩu mới thay cho mật khẩu vừa nhận lại thì hãy thao tác theo cú pháp sau: Soạn MK [mật khẩu cũ] [mật khẩu mới] gửi 9888. (Miễn phí)

»Tham khảo thêm: Các chương trình khuyến mãi VinaPhone HOT đang được triển khai hiện nay.

Cách thanh toán cước trả sau qua TK EZPay Vinaphone

Thuê bao trả sau sử dụng dịch vụ EZPay không chỉ tự thanh toán cước cho thuê bao của mình mà còn có thể thanh toán cước trả sau hộ cho thuê bao khác:

  • Cách nạp tiền EZPay cho thuê bao trả sau, bấm *100*mã thẻ cào điện thoại# OK.
  • Để thanh toán cước, khách hàng thực hiện thao tác trên điện thoại như sau: *188*0*mã số thẻ cào# và nhấn nút gọi.
  • Hướng dẫn thanh toán cước trả sau cho thuê bao khác: Soạn PAY [mật khẩu] [Số tiền] [Số thuê bao] gửi 9888 (Miễn phí cước tin nhắn).
  • Hướng dẫn chuyển tiền cho thuê bao khác: Soạn CT [mật khẩu] [Số tiền] [Số thuê bao] gửi 9888 (tin nhắn miễn phí).

Lưu ý:

  • Chỉ có số tiền trong tài khoản TK EZPay mới có thể thanh toán cước liên lạc và tất cả các dịch vụ cơ bản như đăng ký gói 3G VinaPhone, dịch vụ GTGT cho thuê bao trả sau.
  • Khi thanh toán hoặc chuyển tiền cho thuê bao khác, bạn cần phải thực hiện cam kết về tính hợp lệ, hợp pháp của các thẻ cào đã nạp vào tài khoản EZPay. Để cam kết, soạn tin XACNHAN gửi 9888 (miễn phí).
  • Mỗi thuê bao chỉ được thanh toán hoặc chuyển tiền cho thuê bao khác không quá 3 lần/ ngày và mỗi lần tối đa 500.000đ.

Chúc các bạn lấy lại mật khẩu EZPay VinaPhone thành công. Nếu sau 24h mà hệ thống 9888 vẫn không gửi mật khẩu thì hãy gọi đến tổng đài VinaPhone để kiểm tra nhé!