Thuê bao đăng ký hoà mạng mới sử dụng nên nắm rõ tra cứu gói trả trước đang sử dụng VinaPhone để chủ động kiểm tra thông tin ưu đãi, hạn dùng còn lại của gói. Đây là thao tác quan trọng bạn nên ghi nhớ và áp dụng thường xuyên để điều tiết hoạt động phù hợp nhất tránh trường hợp gián đoạn truy cập hoặc phát sinh quá nhiều cước phí vượt gói.

Có nhiều thao tác kiểm tra bạn có thể tuỳ chọn theo điều kiện cá nhân chẳng hạn như soạn tin nhắn, kiểm tra qua ứng dụng, tổng đài hỗ trợ của nhà mạng. Tất cả cách trên đều hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ cước phí nào. Theo dõi chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

cach kiem tra goi cuoc tra truoc dang dung cua sim vinaphone

Hướng dẫn kiểm tra gói cước trả trước sim VinaPhone

Hướng dẫn kiểm tra gói trả trước của VinaPhone đang dùng

Có nhiều thuê bao di động trả trước VinaPhone khi đăng ký hoà mạng mới vì thời gian đã lâu nên không biết gói trả trước đang dùng để tham gia nhận ưu đãi phù hợp. Hãy tham khảo các cách tra cứu vô cùng đơn giản sau để áp dụng và chủ động trải nghiệm nhé.

1. Kiểm tra gói VinaPhone đang dùng qua USSD 

Một trong những cách đơn giản nhất giúp bạn nắm chính xác gói trả trước đang dùng trên sim là thực hiện qua thao tác USSD trên bàn phím. Cú pháp kiểm tra cụ thể như sau:

Thao tác thực hiện

Bấm *110#OK  hoặc *101#OK

Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông tin gói trả trước đang dùng kèm số điện thoại và ngày hoạt động. Ví dụ nếu bạn đang dùng sim sinh viên hệ thống sẽ hiển thị TB (STUDENT).

Cước phí thực hiệnHoàn toàn miễn phí

2. Tra cứu trực tiếp qua tổng đài VinaPhone 

Ngoài thao tác trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH của VinaPhone theo hướng dẫn bên dưới sau đó cung cấp thông tin Họ và tên, Số điện thoại để nhân viên hỗ trợ tra cứu giúp bạn.

Thao tác thực hiệnGọi đến 18001091 sau đó nhấn phím 1 
Cước phíMiễn phí

» Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước 

Hiện nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ kiểm tra gói trả trước trên sim VinaPhone qua SMS nên bạn chỉ có thể thực hiện 1 trong 2 cách trên.

Đồng hành cùng 1 trong số các gói cước trên của VinaPhone khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng như tặng data “khủng” khi đăng ký 3G Vinaphone hay gọi nội mạng miễn phí với các gói cước gọi nội mạng VinaPhone,…

Trên đây là hướng dẫn các cách kiểm tra gói trả trước trên sim VinaPhone đang dùng bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chúc bạn đăng ký thành công!