Kiểm tra gói cước trả trước VinaPhone đang sử dụng sẽ là nhu cầu thiết yếu của mỗi người dùng di động. Vì hiện nay có rất nhiều thuê bao di động trả trước của VinaPhone hòa mạng đã lâu nhưng lại không nắm được mình đang sử dụng gói cước hòa mạng có tên là gì? Nên đã vô tình bỏ lỡ không ít các chương trình khuyến mãi của nhà mạng dành cho thuê bao của mình. Cách kiểm tra  gói cước hòa mạng VinaPhone trả trước rất đơn giản. Hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

kiểm tra gói cước trả trước VinaPhone đang sử dụng

Hiện nay VinaPhone đang cung cấp khá nhiều gói cước trả trước để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng di động. Tuy nhiên hiện nay khi sử dụng thuê bao trả trước khách hàng hầu hết đều chưa nắm được thông tin chi tiết của gói hòa mạng mà mình đang sử dụng, bởi khi mua Sim đa phần người dùng chỉ chú ý đến số thuê bao mà không tìm hiểu về gói cước hòa mạng.

Hướng dẫn kiểm tra gói cước VinaPhone trả trước đang dùng

Để thực hiện kiểm tra gói cước Vinaphone cho thuê bao mà mình đang sở hữu, các bạn chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

  • Cách 1: Thao tác trực tiếp trên bàn phím, bấm *110#. Câu lệnh USSD khá đơn giản các bạn có thể thao tác bất cứ khi nào.
  • Cách 2: Gọi lên tổng đài Vinaphone để nhờ điện thoại viên kiểm tra trực tiếp. Cước phí khi thực hiện cuộc gọi là hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước chỉ với 10k/tháng.

 

Các gói cước trả trước của VinaPhone hiện nay

Tên gói cướcCước gọi thoại (đồng/1 phút)Cước sms (đồng/1 sms)
Nội mạngNgoại mạngNội mạngNgoại mạng
VinaCard1180 đồng1.380 đồng290 đồng350 đồng
VinaXtra1.580 đồng1.780 đồng200 đồng250 đồng
Vina690880 đồng980 đồng99 đồng250 đồng
Family1180 đồng1.380 đồng290 đồng350 đồng
TalkEZ1.180 đồng1.380 đồng99 đồng250 đồng

Đồng hành cùng 1 trong số các gói cước trên của VinaPhone khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi từ nhà mạng như tặng data “khủng” khi đăng ký 3G Vinaphone hay gọi nội mạng miễn phí với các gói cước gọi nội mạng VinaPhone,…

Hãy thực hiện kiểm tra gói cước trả trước Vinaphone đang dùng ngay để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào nữa nhé!