Hủy gói VD75K VinaPhone thành công cho sim di động khách hàng sẽ được tham gia đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi và 3G khác do nhà mạng đang triển khai. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một số bạn sau khi đăng ký VD75K đã không biết phải thao tác thế nào mới hủy được gói.

Gói VD57K có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày (Tính từ ngày đăng ký). Sau khi gia hạn thành công, hệ thống tổng đài của VinaPhone sẽ tự động trừ cước phí gói là 75.000đ vào tài khoản gốc. Vì vậy nên cách duy nhất để hủy gói đó chính là soạn tin nhắn gửi đến đầu số 888.

huỷ gói cước vd75k vinaphone

Hướng dẫn cách huỷ gói cước VD75K VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói VD75K VinaPhone

Thuê bao di động (Sim di động) muốn hủy hoàn toàn gói cước khuyến mãi VD75K Vina cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

HUY VD75K gửi 888

Trong đó:

  • HUY: là câu lệnh hủy.
  • VD75K: Tên gói cước 4G Vina cần hủy.
  • 888: Đầu số tiếp nhận hủy gói VD75K.

Cước sms gửi đến 888: Hoàn toàn miễn phí.

» Xem thêm: Cách huỷ gói cước 4G VinaPhone sim bạn đang cài 

Một số lưu ý cần biết khi hủy VD7K VinaPhone

  • Sau khi tin nhắn HUY VD75K gửi 888 thành công, tất cả các ưu đãi thoại + data từ gói đều bị hủy theo ( có nghĩa sẽ không bảo lưu ưu đãi cho dù thời hạn sử dụng gói vẫn chưa kết thúc). Nên kiểm tra dung lượng 4G của gói VD75K trước khi huỷ gói.
  • Để không lãng phí ưu đãi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vina < 10 phút + 1GB data thì khách hàng nên thực hiện hủy VD75K vào ngày thứ 29 hoặc 30 của chu kỳ. Soạn tin nhắn DATA gửi 888 để kiểm tra thời hạn sử dụng gói VD75K.
  • Nếu thuê bao đã hủy VD75K thì sẽ không được tham gia đăng ký lại.

» Tham khảo: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone khác sau khi huỷ gói VD75K thành công

Hãy thực hiện hủy gói VD7K VinaPhone vào đúng lúc – đúng thời điểm thì mới có thể tiết kiệm được chi phí khi sử dụng điện thoại vào các mục đích liên lạc và truy cập mạng 3G.