Làm cách nào để hủy gói MAXDB Vinaphone là câu hỏi của một số người dùng không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone đặt ra. Mặc dù gói cước 3G khuyến mãi Vinaphone MAXDB có cước phí rẻ, hấp dẫn nhưng nếu trong quá trình sử dụng bạn cảm thấy số dung lượng data không phù hợp với yêu cầu của bạn hoặc bạn muốn tìm đến các gói cước 3G có giá rẻ hơn để tiết kiệm chi phí thì có thể hoàn toàn thực hiện thao tác hủy gói cước.

Hủy gói MAXDB Vinaphone rất đơn giản nhưng trước khi bạn thực hiện cú pháp hủy thì hãy xem xét thật kỹ nhu cầu sử dụng Internet trên Mobile trước nhé! Nếu thật sự nhu cầu lướt web trên di động giờ đây đối với bạn là không cần thiết nữa thì bạn có thể ngừng sử dụng vụ để tiết kiệm cước phí dịch vụ 3G Vinaphone hàng tháng còn không thì bạn vẫn hãy tiếp tục sử dụng hết hạn 5 chu kỳ sau khi đã đăng ký gói cước.

Hướng hủy gói MAXDB Vinaphone

Hướng dẫn các bạn soạn tin nhắn hủy gói MAXDB vinaphone:

– Chỉ cần soạn tin theo cú pháp HUY MAXDB gửi 888.

Bạn đã từ chối nhận 2GB từ gói MAXDB Vinaphone mang đến rồi thì có thể lựa chọn gói M10 Vinaphone để đăng ký với cước phí rẻ hơn chỉ 10.000đ/30 ngày sử dụng với cú pháp MO M10 gửi 1543.

Hướng hủy gói MAXDB Vinaphone

Chương trình khuyến mãi Vinaphone dành riêng cho gói cước 3G MAXDB chỉ áp dụng cho các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn từ hệ thống tổng đài đăng ký từ 6/7/2015 đến hết 31/10/2015 nếu bạn hủy gói MAXDB Vinaphone mà không đăng ký lại ngay trong thời gian còn khuyến mãi thì thuê bao của bạn coi như đã bỏ lỡ cơ hội vô cùng hấp dẫn do Vinaphone mang đến, bởi vì bạn không thể đăng ký lại được gói cước MAXDB Vinaphone sau khoảng thời gian ngày 31/10.

Hãy đưa ra lựa chọn sáng suốt để giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone tốt hơn nhé!