Rất nhiều các thuê bao sử dụng gói MAXSV2 nhưng lại không nắm rõ cách hủy gói MAXSV2 VinaPhone khi không có nhu cầu sử dụng tiếp. Vậy làm sao để hủy gói cước tránh gia hạn ở các chu kỳ sau khi muốn tạm dừng truy cập mạng hoặc muốn chọn đăng ký gói 4G mới ưu đãi phù hợp hơn. Hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn cập nhật ngay cách thức nhắn tin hủy gói được cung cấp ngay tại bài viết nhé!

hủy gói MAXSV2 VinaPhone

Cách hủy gói MAXSV2 VinaPhone

Cách hủy gói cước Maxsv2 VinaPhone

Khi bạn muốn hủy gói cước MAXSV2 có thể chủ động nhắn tin để hủy theo cách rất đơn giản.

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói:  soạn tin nhắn theo cú pháp HUY MAXSV2 gửi 888
  • Bước 2: Chờ tổng đài 888 phản hồi hủy thành công gói cước. Tổng đài sẽ gửi thông tin cho bạn trong vòng 1 phút nên việc hủy không làm mất nhiều thời gian.

Hiện tại, hệ thống VinaPhone chỉ hỗ trợ cú pháp hủy hoàn toàn gói cước không có tính năng hủy gia hạn vậy nên bạn cần cân nhắc trước khi thực hiện. Ngoài cách nhắn tin theo hướng dẫn thì bạn cũng có thể gọi đến tổng đài để được tra cứu và hủy gói 4G VinaPhone ngay trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ 24/24.

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói MAXSV2 VinaPhone

  • Để không lãng phí số dung lượng data ưu đãi 1.2GB thì bạn nên dùng hết rồi hãy hủy gói nhé! Hãy soạn DATA gửi 888 để kiểm tra số dung lượng tốc độ cao còn lại trước khi thực hiện hủy gói như vậy sẽ tránh lãng phí số tiền mình đã bỏ ra cũng như data.
  • Bạn chỉ nên thực hiện hủy gói khi sắp hết chu kỳ gói (vào ngày thứ 29 của chu kỳ 30 ngày).
  • Có thể thực hiện đăng ký lại gói cước 3G VinaPhone hoặc gói 4G VinaPhone mới ngay sau khi hủy thành công gói cước.
  • Bạn có thể lựa chọn 1 trong số gói M10 hoặc M25 VinaPhone để sử dụng nếu có nhu cầu truy cập mạng ít và tiết kiệm.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone giá rẻ nhất dành cho mọi thuê bao

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy gói MAXSV2 VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn quản lý tốt nhu cầu sử dụng của mình!