Việc chủ động thực hiện hủy gói cước BXTRA Vinaphone khi nhận thấy các ưu đãi thoại, sms, data không còn phù hợp với nhu cầu liên lạc cũng như truy cập mạng 3G của cá nhân nữa là điều cần thiết. Tuy nhiên vấn đề này thật sự khó khăn đối với những bạn không nhớ được cú pháp hủy gói, hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nếu muốn hủy thành công gói BXTRA cho thuê bao.

Gói cước BXTRA có tính năng tự động gia hạn, sau khi chu kỳ 30 ngày kết thúc gia hạn thành công thì tổng đài nhà mạng Vinaphone sẽ tiếp tục trừ cước 70.000đ chính vì thế nên người dùng di động cần soạn tin nhắn để hủy khi không muốn tiếp tục đồng hành cùng gói trong thời gian sắp tới nữa.

Hướng dẫn hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Thuê bao Vinaphone muốn hủy BXTRA cần thao tác theo đúng với 2 bước hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Soạn tin nhắn HUY BXTRA  gửi 900.
  • Bước 2: Sau khi gửi tin nhắn đến 900, hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn báo xác nhận lệnh hủy bạn vui lòng soạn tiếp HUY BXTRA  Y gửi 900.

Lưu ý: Nếu bỏ qua bước xác nhận thì coi như bạn vẫn chưa hủy được gói BXTRA nhé!

Cước SMS hủy gửi đến đầu số 900 hoàn toàn miễn phí nên thuê bao của bạn vẫn sẽ bảo lưu được số tiền hiện có trong tài khoản.

Nếu sau này bạn nhận thấy mình vẫn thỉnh thoảng muốn truy cập mạng 3G thì có thể đăng ký ngay gói M25 Vinaphone cho thuê bao.

Hướng dẫn hủy gói cước BXTRA Vinaphone

Cách đăng ký 3G cho thuê bao đã hủy BXTRA Vinaphone

Gói cước 3G M25 có cước phí đăng ký khá mềm chỉ 25.000đ nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng di động.

Đồng hành cùng M25 thuê bao của bạn sẽ được cộng thêm ưu đãi data 3G tốc độ cao 150MB và giảm cước phát sinh truy cập ngoài gói xuống còn 25đ/50kb.

Cách đăng ký M25 Vinaphone rất đơn giản:

Soạn tin nhắn MO M25 gửi 1543

Chúc các bạn hủy gói cước BXTRA Vinaphone thành công và có những trải nghiệm Internet Mobile mới thật tron vẹn nhé!