Không phải lúc nào các bạn sinh viên cũng có nhu cầu duy trì gói 3G BIGSV 50.000đ/tháng vì vậy việc hủy gia hạn gói sẽ là điều không tránh khỏi. Nếu không biết thực hiện hủy như thế nào thì hãy dành chút thời gian cá nhân cùng 3gvinaphone tham khảo bài viết hướng dẫn hủy gói cước BIGSV Vinaphone qua tin nhắn dưới đây.

Gói cước 3G Vinaphone – BIGSV chỉ thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu truy cập mạng 3G với mức độ thường xuyên; nên một khi cá nhân bạn cảm thấy nhu cầu lướt web trên di động là không cần thiết nữa hoặc tại trường học đã có kết nối wifi miễn phí rồi thì việc hủy gói để tiết kiệm cước phí là cần thiết.

Hướng dẫn hủy gói cước BIGSV Vinaphone

Hướng dẫn hủy gói cước BIGSV Vinaphone

Cú pháp hủy BIGSV Vinaphone khá đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn sau:

HUY BIGSV gửi 888

Sau khi tin nhắn hủy gửi đến đầu số 888 được xác nhận thành công thì hệ thống sẽ phản hồi thông báo bạn đã ngừng sử dụng gói cước 3G BIGSV.

Lưu ý: Nên hủy gói trước khi chu kỳ 30 ngày kết thúc để tránh rơi vào trường hợp tự động gia hạn lại, người dùng có thể soạn DATA gửi 888 để kiểm tra hạn sử dụng của gói.

Với số tiền 50.000đ tiết kiệm được các bạn sinh viên có thể tận dụng để trải nghiệm các dịch vụ tiện ích thú vị như MCA, nhạc chờ Vinaphone,..

Hướng dẫn hủy gói cước BIGSV Vinaphone

Cách đăng ký nhạc chờ MCA, nhạc chờ khi đã hủy BIGSV Vinaphone

 • Dịch vụ cuộc gọi nhỡ Vinaphone (MCA) sẽ gửi tin nhắn thông báo chi tiết các cuộc gọi nhỡ trong quá trình thuê bao của bạn không liên lạc được, chính xác đến cả thời gian gọi.
  • Cú pháp đăng ký: MO MCA gửi đến 1543.
  • Cước phí 2.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ: 7 ngày (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
 • Dịch vụ nhạc chờ (Ringtunes) cho phép thuê bao mạng Vinaphone được lựa chọn những bài hát hay thay thế cho tiếng chuông chờ thông thường “tít tít….”
  • Cú pháp đăng ký: MO RBT gửi 1543
  • Cước phí: 9.000đ.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Chúc các bạn thực hiện hủy BIGSV Vinaphone thành công và có một kỳ học tập đạt được kết quả thật tốt nhé!