Post by: at

Bạn muốn hủy gia hạn gói B50SV VinaPhone khi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng thay đổi. Bạn muốn ngưng sử dụng gói cước trong 1 thời gian?… Bạn chưa nắm rõ cách thức hủy nên việc thao tác luôn gặp thất bại. Để giúp quý khách hàng luôn chủ động trong việc tham gia gói cước trong bài viết này 3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách hủy. Cùng theo dõi ngay nhé!

hủy gói B50SV VinaPhone

Cách hủy gói B50SV VinaPhone

Chi tiết cách huỷ gói cước B50SV của VinaPhone

Gói cước B50SV của Vina tuy có những ưu đãi hấp dẫn như tặng 250 phút gọi nội mạng, 250 sms nội mạng và 2GB data nhưng khi cảm thấy gói cước không đáp ứng tốt nhu cầu thì nhiều bạn bạn Sinh viên muốn hủy gói cước để tiện cho việc đăng ký lại 1 gói cước khuyến mãi VinaPhone khác phù hợp hơn. Cụ thể cách hủy gói như sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh hủy gói cước: HUY B50SV gửi 900
  • Bước 2: Chờ tổng đài 900 gửi SMS thông báo hủy thành công gói cước. Phải có xác nhận hủy từ tổng đài thì gói cước mới được xóa khỏi thuê bao của bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể gọi đến số Hotline mạng VinaPhone để được hỗ trợ hủy gói trực tiếp trên hệ thống.

» Xem thêm: Cách huỷ gói cước 4G VinaPhone đang dùng nhanh nhất

Lời khuyên khi hủy gói B50SV của VinaPhone

  • Gói cước chỉ áp dụng duy nhất cách hủy hoàn toàn không hỗ trợ hủy gia hạn vậy nên cần lưu ý khi thực hiện.
  • Hủy thành công mọi ưu đãi còn lại sẽ bị xóa. Nếu truy cập mạng, nhắn tin, gọi,… thì sẽ tính phí phát sinh theo quy định hiện hành.
  • Nên hủy gói khi hết chu kỳ hoặc khi đã sử dụng hết ưu đãi của gói cước để tránh lãng phí. Soạn TRACUU B50SV gửi 900 để kiểm tra ưu đãi cũng như hạn dùng còn lại.
  • Có thể đăng ký lại ngay các gói cước 3G VinaPhone khác để việc sử dụng di động được đảm bảo tốt nhất và tiết kiệm nhất.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của VinaPhone giá rẻ dành cho mọi thuê bao di động

Chúc các bạn thực hiện hủy gói cước B50SV VinaPhone thành công và có một ngày học tập gặt hái được nhiều thành tích nhé!