Hủy cước B129 VinaPhone để lựa chọn gói cước mới phù hợp hơn hoặc tránh gia hạn gói cước hàng tháng dẫn đến tình trạng hao hụt tài khoản ngoài mong muốn là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Vậy có những cách hủy gói nào? Các quy định hủy gói cước ra sao? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu cách thức hủy gói để luôn chủ động thao tác khi cần thiết bạn nhé!

hủy gói B129 VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói B129 VinaPhone

Hướng dẫn hủy gói B129 VinaPhone qua SMS

Người dùng hoàn toàn có thể chủ động hủy gói cước qua SMS khi không có nhu cầu sử dụng tiếp theo cú pháp cực kỳ đơn giản đó là:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy: Cú pháp hủy gói cước khá đơn giản bạn chỉ cần soạn HUY B129  gửi 900.
  • Bước 2: Chờ 900 xác nhận thủ bao đã hủy thành công gói cước B129 Vina. Hệ thống sẽ gửi SMS thông báo trong 1 phút nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện.

Ngoài cách nhắn tin bạn cũng có thể gọi đến tổng đài Vina để được hỗ trợ hủy trực tiếp gói cước trên hệ thống. Bạn nên gọi từ chính số thuê bao muốn yêu cầu hủy gói để được hỗ trợ nhanh nhất.

» Tham khảo: Các gói 4G Vina khuyến mãi combo có thể thay thế gói B129

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói B129 VinaPhone

  • Bạn chỉ nên thực hiện hủy dịch vụ vào ngày thứ 29 của chu kỳ gói cước hoặc đã tận dụng hết ưu đãi đến từ gói, bởi sau khi gửi tin nhắn hủy B129 đến đầu số 900 hệ thống sẽ xóa toàn bộ số phút gọi, tin nhắn và data còn lại.
  • Nên soạn TRACUU B129 gửi 900 để kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy nhằm tránh lãng phí.
  • Cước phát sinh nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi hủy gói của bạn sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Nếu thỉnh thoảng vẫn truy cập mạng thì bạn có thể lựa chọn những gói cước 3G VinaPhone ưu đãi data theo ngày hoặc cũng có thể chọn các gói cước trọn gói như Max100 VinaPhone hoặc các gói combo ưu đãi khủng hiện nay.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G Vina tháng nhận đến 6GB/ngày 

Trên đây là chi tiết cách hủy gói B129 VinaPhone. Hãy ghi nhớ cú pháp thực hiện để luôn chủ động hơn trong quá trình sử dụng gói cước cũng như lựa chọn các dịch vụ VinaPhone mới bạn nhé!