Khách hàng nào đang muốn thực hiện hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone cho thuê bao di động của mình nhưng lại không nhớ cú pháp thế nào thì hãy dành chút ít thời gian cá nhân cùng 3gvinaphone tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn hủy qua sms dưới đây.

Chắc chắn sau khi ngừng gia hạn 2 gói dịch vụ Phong thủy (4.000đ/ngày) và Chiêm tinh (3.000đ/ngày) của Wiki Plus thì thuê bao sẽ tiết kiệm được khoản cước phí tương đối kha khá hàng tháng. Với số tiền này nếu bạn nào có nhu cầu đăng ký 3G cho sim Vinaphone đều có thể tận dụng được.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone

Trước khi soạn tin nhắn theo cú pháp hủy do nhà mạng Vinaphone quy định thì các bạn cần nắm rõ được mã gói dịch vụ Wiki Plus (hay tên gói dịch vụ) mà trước đó thuê bao đã đăng ký.

  • Cú pháp hủy gói Chiêm tinh của dịch vụ Wiki Plus: HUY CT gửi 9118.
  • Cú pháp hủy gói Phong thủy của dịch vụ Wiki Plus: HUY PT gửi 9118.

Trong quá trình hủy dịch vụ nếu thuê bao của bạn nhận được các phản hồi thất bại thì đừng lo lắng chỉ cần chủ động gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng Vinaphone nhờ điện thoại viên kiểm tra giúp.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone

Các gói cước 3G dành cho thuê bao đã hủy Wiki Plus Vinaphone

Hiện tại Vinaphone cung cấp khá nhiều gói cước 3G Vina giá rẻ dành cho cả thuê bao di động trả trước và trả sau. Tuy nhiên để người dùng di động không bị loãng thông tin 3gvinaphone xin giới thiệu 1 số gói 3G phổ biến được dùng nhiều nhất.

  1. Gói cước Max Vinaphone(600MB/30 ngày) có cước phí đăng ký theo cú pháp MO MAX gửi 1543 với 70.000đ.
  2. Gói cước M50 (500MB/30 ngày) có cước phí đăng ký theo cú pháp MO M50 gửi 1543 với 50.000đ.
  3. Gói cước Big70 Vinaphone (1,6GB/30 ngày) có cước phí đăng ký theo cú pháp MO BIG70 gửi 1543 với 70.000đ. Lưu ý: Gói này khi sử dụng hết data tốc độ cao trước chu kỳ gói thì hệ thống sẽ chặn đường truyền 3G.

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ Wiki Plus Vinaphone thành công và có những trải nghiệm Internet Mobile mới thật trọn vẹn nhé!