Khách hàng muốn thực hiện hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone khi nhu cầu cập nhật các thông tin hệ thống văn bản pháp luật không còn nữa chính là việc cần thiết nên làm ngay cho thuê bao di động của mình để trong thời gian sắp tới không bị trừ cước nữa. Nếu bạn nào vô tình quên mất cú pháp hủy rồi thì có thể tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Dịch vụ Vilaw chỉ thật sự mang lại lợi ích cho những khách hàng muốn tìm hiểu tình huống pháp luật, xem clip tin tức Bản tin 113, An ninh xã hội, Điều tra, Hình sự,… mỗi ngày tại địa chỉ wapsite http://m.vilaw.vn. Vậy nên bất cứ lúc nào bạn cảm thấy những thông tin này đã không còn cần thiết đối với cuộc sống của cá nhân nữa thì hãy thực hiện hủy để tiết kiệm khoản cước phí (5.000đ/tuần/gói thông tin; 3.000đ/tuần/gói trắc nghiệm).

Hướng dẫn hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone

Để hủy thành công dịch vụ thì đầu tiên khách hàng cần phải nhớ được chính xác trước đó mình đã đăng ký gói thông tin hay trắc nghiệm. Nếu không nhớ thì có thể chủ động tra cứu bằng cách gọi đến tổng đài hỗ trợ Vinaphone 9191 (200đ/phút).

Cú pháp hủy dịch vụ Vilaw:

  • Hủy gói dịch vụ Thông tin: HUY gửi 1561.
  • Hủy gói dịch vụ Trắc nghiệm: HUY TN gửi 1561.

Sau khi thực hiện hủy dịch vụ đến từ đầu số 1561 thành công nếu khách hàng có thêm nhu cầu truy cập mạng 3G thì hãy thực hiện đăng ký ngay gói cước M50 Vinaphone cho thuê bao nhé!

Hướng dẫn hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone

Cách đăng ký gói M50 sau khi đã hủy Vilaw Vinaphone

M50 là gói cước 3G Vina có phát sinh cước phí khi sử dụng hết data ưu đãi của gói nên rất thích hợp với những bạn không thường xuyên lướt web trên di động hoặc chỉ sử dụng 3G trong những trường hợp thiết bị không có kết nối.

  • Cước phí: 50.000đ/chu kỳ.
  • Ưu đãi nhận được:
    • Tặng 500MB data 3G tốc độ cao.
    • Giảm cước phát sinh xuống còn 25đ/50KB.
  • Chu kỳ gói: 30 ngày.

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ Vilaw Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm 3G thật sự thú vị với 500MB data từ gói M50 nhé!