Với mục đích giúp người dùng thuê bao Vinaphone hiểu rõ hơn kiến thức về văn hóa, du lịch, giải trí trong và ngoài nước Vinaphone đã triển khai dịch vụ Văn hóa bốn phương. Mặc dù đây là dịch vụ dịch vụ cung cấp các thông tin tổng hợp thiết thực đối với người dùng nhưng sau khi đăng ký thành công dịch vụ, đã có 1 số người thường xuyên cảm thấy bị tin nhắn đến từ tổng đài 1378 làm phiền và muốn hủy ngay dịch vụ. Sau đây https://3gvinaphone.com.vn sẽ hướng dẫn bạn hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone.

Trước khi quyết định hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình rằng có muốn sử dụng dịch vụ Văn hóa bốn phương nữa hay không? Nếu cảm thấy những tiện ích đến từ dịch vụ này đã không còn phù hợp với nhu cầu thường ngày mà bạn cần nữa thì có thể hủy nhé!

Huong dan huy dich vu van hoa bon phuong cua Vinaphone

Những lý do khiến bạn phải nghĩ đến việc hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone:

– Thứ nhất là bạn cảm thấy dịch vụ văn hóa bốn phương không đem lại lợi ích gì cho bạn.

– Thứ hai là điều kiện kinh tế của bạn không đủ để đáp ứng cước phí để đăng ký mỗi ngày.

– Thứ ba bạn không muốn mình bị làm phiền bởi các tin nhắn đến từ hệ thống tổng đài.

– Thứ tư là bạn muốn tiết kiệm cước phí cho dế yêu để đăng ký 3G Vinaphone.

Huong dan huy dich vu van hoa bon phuong cua Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone:

– Cú pháp hủy rất đơn giản bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp  HUY gửi đến 1378.

Sau khi tin nhắn hủy được gửi đi thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ không còn được tham gia những chương trình khuyến mãi giải thưởng từ dịch vụ Văn hóa bốn phương và cũng sẽ không nhận được bất kỳ tin nhắn nào từ tổng đài 1378 nữa.

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone hơn là sử dụng các dịch vụ tiện ích vậy thì hãy chọn gói Max Vinaphone để đăng ký vừa tiết kiệm được cước phí phát sinh và vừa được truy cập Internet Mobile tốc độ cao mọi lúc mọi nơi.

Chúc các bạn có những trải nghiệm mới mẻ với sự lựa chọn của mình sau khi đã hủy dịch vụ Văn hóa bốn phương của Vinaphone nhé!