Sau một thời gian đăng ký sử dụng dịch vụ đến từ đầu số 9000 – “Thì thầm bên gối” nếu bạn cảm thấy cuộc sống hôn nhân gia đình của mình đã bắt đầu đi vào quỹ đạo bình thường rồi hãy chủ động thực hủy dịch vụ này để tiết kiệm cước phí 3.000đ/tuần. Những bạn nào vô tình quên cú pháp hủy thì có thể làm theo hướng dẫn hủy dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone dưới đây nhé!

Việc thực hiện hủy 1 dịch vụ nào đó đã không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng hoặc lợi ích của cá nhân người dùng di động nữa sẽ là điều cần thiết. Bởi nếu cứ mặc cho dịch vụ tự động duy trì thì chắc chắn số tiền hiện có trong tài khoản thuê bao Vinaphone sẽ bị hao hụt một cách lãng phí.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone

Những thông tin mà dịch vụ Thì thầm bên gối cung cấp chỉ mang đến hiệu quả thiết thực khi mối quan hệ gia đình còn đang rạn nứt. Vậy nên lúc nào bạn thấy cuộc sống hôn nhân đã ổn hơn thì hãy chủ động ngừng tham gia dịch vụ.

Cú pháp thực hiện hủy dịch vụ thì thầm bên gối khá đơn giản và dễ nhớ:

Soạn HUY TTBG gửi 9000.

Sau khi gửi tin nhắn hủy đến đầu số 9000 nếu muốn được truy cập Internet Mobile tốc độ cao mỗi ngày khách hàng có thể sử dụng số tiền sẵn có trong tài khoản gốc để đăng ký gói 3G của Vinaphone – BIG70.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone

Cách đăng ký gói BIG70 khi hủy gia hạn dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone

Thông tin cần biết về gói cước 3G BIG70:

  • Cước phí đăng ký gói: 70.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.
  • Ưu đãi: Tặng 2,4 GB data truy cập mạng tốc độ cao.

Cú pháp đăng ký gói cước 3G BIG70:

Soạn MO BIG70 gửi 1543

Gói cước 3G BIG70 Vinaphone được nhà mạng triển khai vào tháng 5/2016 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm 3G mới thật thú vị với số data 1,6GB nhận được từ BIG70 nhé!