Khách hàng muốn hủy dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone nhưng lại không nhớ cú pháp hủy thế nào? thì hãy dành chút thời gian cá nhân để cùng 3gvinaphone đi tìm cú pháp hủy qua bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

Dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone chỉ thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy và tử vi, nếu sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy không còn hứng thú với những thông tin từ dịch vụ có đầu số 9095 cung cấp thì tốt nhất nên hủy để tiết kiệm cước phí (gói ngày: 3.000đ/ngày hoặc gói tuần: 10.000đ/tuần). Với số tiền này khách hàng có thể đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone để xem truyền hình trực tuyến trên di động.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Phong thủy an lành của Vinaphone

Hướng dẫn hủy dịch vụ Phong thủy an lành của Vinaphone

Để hủy dịch vụ Phong thủy an lành khách hàng phải thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp hủy duy nhất do nhà mạng Vinaphone cung cấp:

  • Hủy gói ngày: Soạn HUY gửi 9095.
  • Hủy gói tuần: Soạn HUY7 gửi 9095.

Bạn có thể chủ động bấm *123#OK để kiểm tra thuê bao của mình đã hủy thành công dịch vụ hay chưa sau khi gửi tin nhắn hủy đến đầu số 9095.

Ngoài các dịch vụ giá trị gia tăng thì hiện nay Vinaphone còn mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích khác, điển hình là dịch vụ Mobile TV cho phép người dùng xem tối thiểu ít nhất 8 kênh truyền hình đặc sắc.

Hướng dẫn hủy dịch vụ Phong thủy an lành của Vinaphone

Cú pháp đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone

Các gói dịch vụ
Mã góiCước phí gói
Chu kỳCú pháp đăng ký
Xem 35 kênh truyền hìnhMTV10.000đ 7 ngàyMO MTV gửi 1543
Xem 8 kênh VTC đặc sắcVTC9.000đ7 ngàyMO VTC gửi 1543
Xem các clip không giới hạnCLIP9.000đ7 ngàyMO CLIP gửi 1543
Rạp phim: Xem các bộ phim không giới hạnPHIM9.000đ7 ngàyMO PHIM gửi 1543

Với dịch vụ Mobile TV khách hàng chỉ cần bật dữ liệu 3G trên máy lên là có thể xem truyền hình mà hoàn toàn không phải đăng ký 3G Vinaphone.

Chúc các bạn hủy dịch vụ Phong thủy an lành Vinaphone thành công và có những giây phút thư giãn thật thoải mái cùng Mobile TV nhé!