Hiện nay gói cước Family Vinaphone đang được rất nhiều người dùng thuê bao di động trả trước quan tâm, đặc biệt là những thành viên trong cùng 1 gia đình có khả năng quản lý chi tiêu về kinh tế. Khi tham gia vào gói cước Family không những bạn được thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin hay đăng ký 3G Vinaphone với giá rẻ mà ngay cả các thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách cũng được hưởng ưu đãi tương tự.

Family Vinaphone là gói cước gia đình có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho những bạn đang sử dụng thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều. Chủ thuê bao ngay khi đã đăng ký gói cước gia đình của Vinaphone sẽ có quyền kết nạp từ 1 đến 4 thành viên là những người thân trong gia đình hoặc bạn bè thân thiết đang cùng sử dụng thuê bao di động Vinaphone để tạo thành 1 nhóm.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Family Vinaphone

Cú pháp đăng ký gói cước Family Vinaphone:

– Bạn hãy soạn tin nhắn DK GD gửi 900. Cước phí cho mỗi lần đăng ký 10.000đ.

– Để kết nạp thành viên vào nhóm soạn tin với cú pháp: GD TV <Mật khẩu> <Số thuê bao 1> <Số thuê bao 2>… gửi 900.

– Soạn tin nhắn: GD TD <Mật khẩu> <Số thuê bao cũ> <Số thuê bao mới> gửi 900 để thay đổi thành viên trong gói Gia Đình.

Chú ý: Bạn chỉ có thể được kết nạp 1 nhóm tối đa là 4 thành viên và mỗi thành viên trong nhóm chỉ được kết nạp trong tháng đối đa 2 lần.

Hướng dẫn đăng ký gói cước Family Vinaphone

Ưu đãi từ gói cước Family Vinaphone mang đến:

– Cước phí gọi thoại, nhắn tin và cả truy cập 3G Vinaphone giữa 4 thành viên trong nhóm Gia đình sẽ được trừ vào tài khoản của thuê bao chủ nhóm.

– Tặng 150 SMS nội mạng mỗi tháng.

– Giảm cước gọi thoại giữa các thuê bao Vinaphone trong nhóm xuống còn 590đ/phút.

– Cả nhóm có thể sử dụng chung gói cước 3G Max100 Vinaphone với 1,2GB data hoặc Max200 với 3GB.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện thật vụ vẻ và thoải mái bên người thân và bạn bè sau khi đăng ký thành công gói cước Family Vinaphone.