Cài đặt ứng dụng My VinaPhone sẽ là cách đơn giản nhất giúp bạn quản lý được cước điện thoại dễ dành và thuận tiện nhất. Với ứng dụng đặc biệt này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn các dịch vụ của mạng Vinaphone sử dụng bao gồm: Dịch vụ giá trị gia tăng (tiện ích), dịch vụ 3G/4G nếu có nhu cầu truy cập Internet Mobile,… Hãy cùng 3G VinaPhone tìm hiểu kỹ hơn về ứng dụng My VinaPhone qua bài dưới đây nhé!

ung dung my vinaphone

Đến với ứng dụng My Vinaphone các thuê bao di động kể cả trả trước và trả sau đều có thể  tra cứu được nhiều thông tin sử dụng hữu ích như tình trạng sử dụng cước, thông tin cá nhân, thông tin thuê bao, thanh toán cước điện thoại, kiểm tra danh sách các dịch vụ GTGT đang sử dụng. Ngoài ra My Vinaphone còn có thể giúp bạn cập nhật thường nhất các tin tức khuyến mãi Vinaphone một cách nhanh nhất.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My Vinaphone

  • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VinaPhone từ kho ứng dụng trên điện thoại.
  • Bước 2: Ngay khi đăng nhập ứng dụng My Vinaphone, hệ thống sẽ  tự động gửi về số điện thoại của 01 mã mật khẩu OTP (One time password).
  • Bước 3: Nhập chính xác mã OTP rồi thực hiện truy cập theo hướng dẫn trên màn hình.

Để đảm bảo tính bảo mật khi khách hàng thực hiện đăng nhập tài khoản trên 1 thiết bị điện thoại khác thì ngay sau 30 giây ứng dụng My Vinaphone sẽ tự động đăng xuất tài khoản thiết bị trước đó.

Lưu ý: Điều kiện để sử dụng My Vinaphone là thiết bị phải được kết nối wifi hoặc mạng di động 3G/4G Vinaphone.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G của VinaPhone khuyến mãi sở hữu ngay data khủng với giá chỉ từ 10k/tháng.

ung dung my vinaphone

Ứng dụng My Vinaphone có những tính năng hữu ích gì?

  • Kiểm tra dung lượng data tốc độ cao khi sử dụng các gói 3G Vinaphone.
  • Quản lý cước điện thoại như: gọi điện, nhắn tin,… mỗi ngày để có kế hoạch sử dụng điện thoại hợp lý hơn.
  • Cập nhật các gói cước khuyến mãi gọinhắn tin nội mạng VinaPhone mới nhất sở hữu ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm cước phí.

» Xem thêm: Tổng hợp các gói cước gọi nội mạng VinaPhone giúp bạn tiết kiệm cước phí di động tối đa.

Chúc các bạn thực hiện cài đặt ứng dụng My VinaPhone thành công và có nhứng giây phút sử dụng dịch vụ thật thú vị và thỏa mái. Để được giải đáp mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ trực tiếp nhanh và chính xác nhất nhé!