Bạn muốn rèn luyện kỹ năng đọc – viết Tiếng Anh thì hãy đồng hành ngay với dịch vụ Learn4Fun Vinaphone vừa mới được triển khai vào những ngày gần cuối tháng 4/2016. Learn4Fun không phân biệt nhóm đối tượng người dùng: người nội trợ, dân văn phòng hay các em học sinh-sinh viên,… thì đều có thể tham gia đăng ký sử dụng dịch vụ.

Do tính chất công việc bận rộn cũng như chi phí đăng ký các lớp học Tiếng Anh ngoại khóa đắt “đỏ” nên ngày nay người dùng di động thường tận dụng mạng Internet để tự “mài mò” học thêm ở nhà. Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin tràn lan trên mạng, Vinaphone đã cho ra đời dịch vụ Learn4Fun hoàn toàn mới – mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

hoc-tieng-anh-gioi-hon-voi-dich-vu-learn4fun-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Learn4Fun Vinaphone qua tin nhắn

  • Đăng ký tham gia chương trình- Nhóm KH nạp thẻ: Soạn DK gửi 1356.
  • Đăng ký tham gia chương trình- Nhóm KH thân thiết: Soạn OK gửi 1356.

Nội dung của các câu hỏi bài học Tiếng anh đều do các giáo viên có trình độ chuyên môn được cấp chứng chỉ quốc tế biên soạn nên chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, đồng nghĩa với việc mang lại hiệu quả tốt trong quá trao dồi kiến thức.

»Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone theo tháng giá chỉ từ 10k.

hoc-tieng-anh-gioi-hon-voi-dich-vu-learn4fun-vinaphone-1

Thông tin chi tiết về  dịch vụ Learn4Fun của Vinaphone 

  • Đối tượng tham gia đăng ký dịch vụ: Thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả thuê bao trả trước và trả sau).
  • Cước phí đăng ký dịch vụ: 6.000 đồng/ngày.
  • Ưu đãi: Dịch vụ miễn phí 01 ngày đầu cho lần đầu đăng ký.
  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn.
  • Cú pháp hủy dịch vụ: HUY gửi 1356.

Trong quá trình tham gia duy trì dịch vụ Learn4Fun các bạn sẽ được tham gia trả lời các câu hỏi tiếng anh từ hệ thống gửi về tin nhắn, càng trả lời đúng nhiều câu hỏi thì sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi Vinaphone “Học vui – trúng lớn”.

Muốn biết thêm thông tin về dịch vụ thì bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone và truy cập trang wapsite http://learn4fun.vinaphone.com.vn để tìm hiểu thêm nhé!