Hiện nay Vinaphone đang ngày càng chú trọng đầu tư phát triển các dịch vụ GTGT dành cho mọi đối tượng khách hàng, gần đây nhất là vào cuối tháng 6/2016 nhà mạng đã cho ra đời thêm dịch vụ myHomework của VNPT có tính năng vô cùng thiết thực giúp các bậc phụ huynh và học sinh giải Toán online.

Nếu gặp các đề Toán khó và không tìm ra được phương pháp giải thì bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng của dịch vụ myHomework và gửi file ảnh bài tập thông qua thiết bị smartphone thì hệ thống sẽ gửi lại đáp án cho bạn sau 30 phút kể từ thời điểm gửi đề. Đội ngũ chuyên gia myHomework  sẽ hỗ trợ các bạn giải toán trực tuyến trong khung giờ 7h đến 23h mỗi ngày.

Học giỏi Toán hơn với dịch vụ myHomework Vinaphone

Tiện ích hấp dẫn đến từ dịch vụ myHomework của VNPT

  • Dịch vụ này sẽ giúp các em học sinh cấp 1, 2, 3 học giỏi toán hơn tại nhà mà không cần phải đến trung tâm gia sư.
  • Các thầy cô giáo sẽ tư vấn, hướng dẫn các em giải các bài toán liên quan đến hằng đẳng thức hoặc hàm số,… một cách dễ hiểu nhất.
  • Ngoài hỗ trợ giải các bài toán theo chương trình học thì myHomework hỗ trợ  các em học sinh rèn luyện thêm kiến thức với các bài giải toán nâng cao dành cho học sinh giỏi và ôn thi tốt nghiệp THPT,…

Làm sao để học giỏi Toán hơn với dịch vụ myHomework

  • Bước 1: Tải ứng dụng hỗ trợ giải bài tập Toán về máy, chỉ cần truy cập vào Apple Store và Google Play và gõ tên “myHomework“.
  • Bước 2: Truy cập ứng dụng, lựa chọn tab Đăng ký và điền đầy đủ thông tin sau :

Số điện thoại: (*)

Mật khẩu: (*)

Gõ lại mật khẩu: (*)

Họ và tên: (*)

Điều kiện để có thể sử dụng được dịch vụ myHomework  trên di động: Thuê bao của bạn phải thực hiện đăng ký 3G mạng Vinaphone hoặc có kết nối wifi.

Học giỏi Toán hơn với dịch vụ myHomework Vinaphone

Cước phí đăng ký dịch vụ myHomework – VNPT

Sử dụng dịch vụ myHomework để giải bài tập thì hệ thống nhà mạng sẽ tính 10 điểm/bài tập. Số điểm tương ứng với mức cước quy đổi dưới đây:

Mệnh giáSố điểm quy đổi
10.000đ15 điểm
20.000đ35 điểm
50.000đ85 điểm
100.000đ170 điểm
500.000đ850 điểm

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ myHomework của VNPT khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9191 để được hỗ trợ nhé!