Quần đảo Trường Sa – Hoàng Sa luôn là đề tài chính được người dân Việt Nam quan tâm chính vì thế gần đây VNPT đã cho ra đời dịch vụ mới vô cùng ý nghĩa mang tên Trái tim Biển đảo. Dịch vụ Trái tim Biển đảo Vinaphone thể hiện nội dung rõ nét về “chủ quyền lãnh thổ” nhằm giúp người dân có cái nhìn toàn diện hơn về vùng biển Đông và cũng đồng thời nâng cao nhận thức về lòng yêu nước, đặc biệt là giới trẻ.

Tính đến thời điểm hiện nay thì Vinaphone đã trở thành nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ mang tư tưởng chính trị, đánh trúng vào tâm lý khách hàng. Trái tim Biển đảo là dịch vụ ngoài cung cấp đến cho người dùng di động thông tin đặc sắc, độc đáo, mang tính giải trí về biển đảo Việt Nam thì bạn còn được tham gia trả lời các câu  hỏi trắc nghiệm và bản tin  tri thức hàng ngày để tích lũy kiến thức cá nhân.

hoa-nhip-dap-cung-dich-vu-trai-tim-bien-dao-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Trái tim Biển đảo Vinaphone

Gói dịch vụ

Nội dung

Cú pháp đăng ký

Gói Đảo ngọc

Đăng ký gói

DK DN gửi 1358

Ngừng sử dụng gói

HUY DN  gửi 1358

Gói Biển vàng

Đăng ký gói

DK BV  gửi 1358

Ngừng sử dụng gói

HUY BV gửi 1358

Ngôi sao may mắn

Đăng ký gói

SAO  gửi 1358

»Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone 1 tháng chỉ 10k.

Thông tin chi tiết về dịch vụ Trái tim Biển đảo Vinaphone

  • Đối tượng tham gia đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao di động của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả trả trước và trả sau).
  • Giá cước dịch vụ:

Nội dung

Giá cước (Đã gồm VAT)

Cước thuê bao gói Đảo ngọc

5.000 VNĐ/ngày

Cước thuê bao gói Biển vàng

2.000 VNĐ/ngày

Cước tham gia gói Ngôi sao may mắn

2.000 VNĐ/SMS

Bạn có thể đăng ký 3G Vinaphone rồi nhập theo địa chỉ http://traitimbiendao.vinaphone.com.vn từ trình duyệt mặc định của máy để cập nhật thông tin, hình ảnh liên quan đến biển đảo Việt Nam nhanh hơn. Cước data 3G khi truy cập vào wapsite dịch vụ hoàn toàn miễn phí, nếu không có điều kiện khách hàng có thể sử dụng gói M10 Vinaphone (10.000đ/50MB) mà không cần phải lo lắng về cước phát sinh.

Hòa nhịp đập cùng dịch vụ Trái tim Biển đảo Vinaphone mỗi ngày để cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa hơn nhé!