Hát nhép trên Facebook đây là tính năng mới của Facebook có tên gọi Lip Sync Live dành cho những ai đam mê ca hát. Theo đó, Facebook sẽ cho phép người dùng hát nhép bất cứ nơi đâu bằng cách livestream video và chọn chức năng mới Lip Sync Live mà Facebook cung cấp. Nếu bạn nào muốn sử dụng tính năng hát nhép này thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây nhé!

» Tham khảo thêm: Cách xem ai đang theo dõi Facebook của mình siểu đơn giản chỉ trong 1 nốt nhạc.

Hướng dẫn cách hát nhép trên Facebook cực đáng yêu

Hướng dẫn cách hát nhép trên Facebook

Để tạo ra trải nghiệm như đang hát karaoke, Lip Sync Live còn hiển thị lời bài hát trên màn hình. Nên chắc chắn các sản phẩm hát nhép được tạo ra sẽ rất chuyên nghiệp.

  • Bước 1: Bạn chỉ cần nhấn vào nút Live Video ở thanh status.
  • Bước 2: Hãy chọn một bài hát mẫu, ghi caption và thêm những hiệu ứng độc lạ nếu muốn.
  • Bước 3: Chỉ việc thể hiện thần thái hát nhép đỉnh của mình là xong.

Hiện Facebook cũng mở rộng Lip Sync Live cho fanpage để người dùng (quản trị fanpage) và nghệ sỹ có thể “kết nối với người hâm mộ” rất hữu ích dành cho những ai đang muốn quảng bá tác phẩm âm nhạc của mình.

» Đừng quên: Đăng ký 4G cho VinaPhone để được online Facebook với tốc độ cao và miễn phí nhé!

cách hát nhép trên Facebook cực đáng yêu

Các tính năng thú vị của Lip Sync Live

  • Ngoài các bài hát có sẵn trong Facebook Stories thì Lip Sync Live còn có hỗ trợ tùy chọn thêm bài hát vào mục âm nhạc mới trên trang cá nhân.
  • Chủ động tìm kiếm, chọn ra đoạn nhạc muốn chia sẻ và thêm sticker có tên nghệ sỹ, ca khúc.
  • Người dùng Facebook khi ghé thăm trang cá nhân của bạn được nghe một phần bài hát và có thể thêm bài đó vào trang cá nhân của họ hoặc chuyển hướng sang trang fanpage của nghệ sỹ.

Lưu ý: Hiện tính năng hát nhép trên Facebook chỉ mới được triển khai thử nghiệm ở 1 số quốc gia và chưa được cung cấp chính thức nên chỉ những ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất mới có thể thấy nút Live Video ở thanh status.

» Bạn đã biết: Cách định vị vị trí bạn bè bằng Facebook và Zalo một cách bí mật.

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã biết cách tạo cho mình những sản phẩm hát nhép trên Facebook cực đáng yêu nhé!