Cổng thông tin việc làm vWorks Vinaphone là một trong những dịch vụ tiện ích rất thiết thực mà nhà mạng Vinaphone muốn gửi tới quý khách hàng để giúp những ai muốn trau dồi kĩ năng làm việc, muốn tìm một công việc mới, những nhà tuyển dụng muốn tìm được nhân sự chất lượng có thể kết nối với nhau dễ dàng, mang lại những giá trị thiết thực cho xã hội.

Là cộng đồng về việc làm rất chất lượng và đảm bảo, dịch vụ vWorks Vinaphone luôn hướng tới sự tiện ích tối đa cho người dùng với hơn 40 ngành nghề ở mọi trình độ. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ vWorks để nhận các bản tin việc làm về lĩnh vực bạn quan tâm hàng ngày. Bạn sẽ không phải lên các trang mạng tìm việc hay lo lắng về độ xác thức của công việc, tránh được những công ty ma lừa đảo vì với vWorks, mọi thứ đều rất minh bạch và rõ ràng.

dich-vu-vwork-vinaphone

Đặc biệt, khi đăng ký vWorks của Vinaphone, bạn còn nhận được các bản tin về trau dồi kĩ năng cần thiết như kinh nghiệm viết CV, kĩ năng phỏng vấn, liên hệ xin việc… để  bạn có thể luôn tự tin khi nộp hồ sơ cho các nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lên website http://vworks.vn để tìm kiếm nhanh chóng các công việc với chức năng tìm kiếm nâng cao phù hợp với nhu cầu tìm việc của bạn.

  • Điều kiện để sử dụng vWork Vinaphone: Là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau Vinaphone.
  • Đăng ký sử dụng vWork của Vinaphone: Soạn tin nhắn MO CV gửi tổng đài 1543.
  • Miễn phí 1 ngày trải nghiệm dịch vụ cho các thuê bao Vinaphone đăng ký lần đầu tiên.
  • Giá cước dịch vụ: 5.000đ/7 ngày. Dịch vụ sẽ tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn còn đủ 5.000đ trong tài khoản.
  • Hủy dịch vụ vWorks Vinaphone: Bạn soạn HUY gửi 1528.

Quý khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội chuẩn bị hàng trang nghề nghiệp cho mình và rất có thể bạn sẽ tìm được công việc phù hợp nhất với bản thân qua cổng thông tin vWorks của Vinaphone, hãy nhanh tay đăng ký bạn nhé!

» Xem ngay: Đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 2.000đ cho mọi thuê bao