Vinaphone là nhà mạng đầu tiên đưa ra dịch vụ Pushmail dưới dạng ứng dụng chuyên nghiệp là gửi và nhận email trên điện thoại di động qua dịch vụ EZmail Vinaphone. Đây là dịch vụ tiện ích cho phép gửi và nhận e-mail bằng Mobile dưới hình thức “Push to Client” hoàn toàn miễn phí cước data 3G Vinaphone.

Sử dụng dịch vụ EZmail Vinaphone bạn có thể gửi và nhận e-mail với giao diện quen thuộc như trên máy tính cá nhân với đầy đủ các tính năng như  forward e-mail, trả lời e-mail, đồng bộ sổ danh bạ, lịch làm việc, địa chỉ… Ưu điểm nổi trội của dịch vụ EZmail so với các dịch vụ Mobile E-mail khác là có thể gửi và nhận tin nhắn thông qua giao thức SMS hoặc MMS nhanh chóng, đơn giản và giao diện khá là quen thuộc.

Gửi và nhận email trên di động nhanh hơn với EZmail Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói dịch vụ EZmail Vinaphone:

– Để gửi và nhận email trên di động nhanh hơn với EZmail Vinaphone bạn hãy tin nhắn đăng ký theo cú pháp MAIL gửi tới 9334.

– Hủy dịch vụ soạn tin nhắn HUY gửi tới 9334.

– Cước phí để đăng ký dịch vụ là 1.200đ/ngày.

Với dịch vụ EZmail của Vinaphone bạn sẽ không bao giờ bỏ sốt bất kỳ e-mail quan trọng nào bởi vì mỗi khi bạn nhận được e-mail mới thì hệ thống EZmail cập nhật tự động Push (đẩy) trực tiếp e-mail đó xuống trình duyệt e-mail (eZmail Client) được cài đặt trên điện thoại thông qua đường truyền GPRS.

Sau một thời gian thử nghiệm, dịch vụ eZmail của VinaPhone đã chính thức cung cấp cho khách hàng. Dịch vụ này cho phép gửi và nhận e-mail bằng ĐTDĐ dưới hình thức “Push to Client”. Cụ thể, mỗi khi có e-mail mới, hệ thống dịch vụ eZmail sẽ tự động Push (đẩy) trực tiếp e-mail đó xuống trình duyệt e-mail (eZmail Client) được cài đặt trên ĐTDĐ của bạn thông qua đường truyền GPRS.

Gửi và nhận email trên di động nhanh hơn với EZmail Vinaphone

Cách sử dụng dịch vụ EZmail Vinaphone trên di động:

Bước 1: Chọn 1 gói cước 3G như MAX Vinaphone để đăng ký cho “dế yêu” rồi sau đó truy cập vào htttp://EZmail.vinaphone.com.vn để tải và cài đặt trình duyệt EZmail. Rồi lựa chọn phiên bản phù hợp với dòng điện thoại mà bạn đang sử dụng.

Bước 2:  Cài đặt cấu hình email thực hiện đăng nhập với tài khoản và mật khẩu đã được hệ thống dịch vụ EZmail cung cấp.

– Vào mục Cài đặt -> Các tài khoản thư điện tử -> Thêm tài khoản mới -> Chọn tài khoản email tương ứng trong ô chọn “Tài khoản email”.

– Sau khi nhập tên tài khoản email và mật khẩu truy cập email, chọn nút “Thực hiện”  là khách hàng đã hoàn tất quá trình khai báo cấu hình email trên hệ thống EZmail.

Hoàn tất việc cài đặt cấu hình tài khoản Email bạn có thể thực hiện nhận và gửi Email trên tài khoản đã đăng ký thông qua trình duyệt EZmail đã được cài đặt ở trên di động.

Sử dụng dịch vụ EZmail Vinaphone để được gửi và nhận E-mail bất cứ lúc nào các bạn nhé!