Gói cước trả sau 895 VinaPhone (TG895) là gói cước trả sau có ưu đãi siêu khủng hiện nay với 6900 phút gọi thoại, 900 sms miễn phí và 55GB data tốc độ cao thả ga dùng mạng. Quý khách có nhu cầu liên lạc và truy cập mạng thường xuyên trong tháng bằng điện thoại thì đừng bỏ qua gói cước Thương gia 895 của VinaPhone nhé!

gói cước Thương gia 895 VinaPhone

gói cước Thương gia 895 VinaPhone

Thông tin gói cước Thương gia 895 củaVinaPhone

  • Đối tượng: Áp dụng cho các khách hàng hòa mạng mới VinaPhone trả sau hoặc thực hiện chuyển từ thuê bao trả trước sang thuê bao trả sau trên toàn quốc.
  • Hình thức đăng ký: Hòa mạng trả sau.
  • Cước phí: 895.000đ/tháng (miễn phí cước thuê bao 49.000đ/tháng).
  • Nội dung ưu đãi:

Ngoài ra, còn miễn phí 3G/4G xem nội dung trên MyTV Net chùm tin tức (MTV1); MyTV Net chùm phim truyện (MTV3); MyTV Net chùm thể thao (MTV4); MyTV Net chùm giải trí (MTV2); NET Sport; Net Kids; Net Show; Net Film; Net Music) và Zalo trong suốt thời gian dùng gói.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi trả sau VinaPhone cho bạn thêm nhiều lựa chọn

Cách đăng ký gói cước Thương gia 895 VinaPhone

Để đăng ký gói cước Thương gia 895 cho thuê bao trả sau Vina bạn thực hiện theo cú pháp sau:

Soạn MO TG895 TSgửi 1543
Hoặc nhấn Đăng ký

Lưu ý: Trong thời gian cam kết khách hàng không được hủy gói, chuyển sang trả trước, chuyển mạng giữ số,… Gói cước sẽ được tự động gia hạn hàng tháng đến khi hết chu kỳ cam kết.

» Đừng bỏ qua: Tổng hợp cách đăng ký 3G VinaPhone ưu đãi combo cho TB trả trước, trả sau

Các quy định dùng gói Thương gia 895 VinaPhone

  • Số phút gọi miễn phí ngoại mạng được tính theo số phút thực tế khách hàng sử dụng, không giới hạn số lượng cuộc gọi cũng như thời thượng mỗi cuộc gọi.
  • Miễn phí phần cuộc gọi nội mạng (có thể gọi cho VinaPhone + cố định VNPT trên toàn quốc)
  • Sử dụng hết dung lượng 4G VinaPhone tốc độ cao ưu đãi, hệ thống sẽ hạ băng thông.

Các ưu đãi khủng của gói cước Thương gia 895 VinaPhone không chỉ giúp thuê bao trả sau tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc mà đồng thời còn cung cấp dung lượng data lớn để thoải mái lướt web hàng tháng. Tuy nhiên gói cước không dành cho thuê bao trả trước. Vậy nên quý khách có thể tham khảo bảng giá các gói 4G Vina dành riêng cho thuê bao trả trước nhé!

» Điểm danh: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước

Với những thông tin trên hy vọng quý khách đã nắm được rõ ưu đãi cũng như cách đăng ký gói Thương gia 895 VinaPhone. Lựa chọn và trải nghiệm ngay bạn nhé!