Gói Thương gia 695 VinaPhone (TG695) là gói cước trả sau có ưu đãi khủng được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. Hòa mạng thành công gói Thương gia 695 của Vina bạn sẽ nhận được ưu đãi 5000 phút gọi nội mạng, 700 phút ngoại mạng, 700 SMS và 30GB data tốc độ cao dùng mạng. Xem chi tiết hướng dẫn đăng ký gói và giá gói ngay phần nội dung dưới đây bạn nhé!

gói thương gia 695 vinaphone

Thông tin hòa mạng gói cước 695 VinaPhone

Thông tin gói cước Thương gia 695 VinaPhone

Tên góiThương gia 695 VinaPhone
Cước gói/ hạn sử dụng695.000đ/ 1 tháng
Cước thuê bao/tháng
Thời hạn cam kết dùng góiTối thiểu 24 tháng (2 năm)
Cách đăng kýSoạn MO TG695 TS gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi/ tháng

» Tham khảo thêm: Các gói cước 3G của VinaPhone khuyến mãi data, thoại, sms giá rẻ 

Đối tượng đăng ký gói Thương gia 695 VinaPhone

Áp dụng cho 2 đối tượng sau:

  • Khách hàng đăng ký hòa mạng mới thuê bao trả sau VinaPhone.
  • Khách hàng chuyển từ thuê bao trả trước VinaPhone sang trả sau (yêu cầu thuê bao trả trước đã hoạt động tối thiểu 1 tháng).
  • Không áp dụng cho thuê bao trả trước. Thuê bao di động trả trước có thể chọn đăng ký các gói 4G Vina combo dành riêng cho trả trước.

» Tham khảo: Các gói cước 4G của VinaPhone dành cho thuê bao trả trước

Quy định cần nắm khi sử dụng gói Thương gia 695 của VinaPhone

  • 30GB data ưu đãi chỉ được sử dụng trong tháng, dùng hết 30GB, hệ thống tự động ngắt kết nối mạng. Có thể mua thêm data 4G nếu muốn tiếp tục truy cập mạng tốc độ cao.
  • Dùng hết số phút gọi nội, ngoại mạng, sms nội mạng/tháng hệ thống sẽ tính cước gọi và tin nhắn phát sinh theo cước quy định thông thường.
  • Trong suốt thời gian sử dụng gói Thương gia 695 của VinaPhone, người dùng không được phép chuyển mạng giữ số sang mạng khác hoặc tự ý cắt hợp đông.
  • Mỗi tháng bạn cần đóng cước theo đúng quy định, nếu có cước phát sinh thêm khi sử dụng bạn cần đóng 695.000đ + cước phát sinh.

» Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi trả sau VinaPhone khác dành cho bạn

Trên đây là thông tin đăng ký Gói Thương gia 695 của VinaPhone. Hy vọng với mức ưu đãi mà gói TG695 mang lại bạn sẽ có những giây phút truy cập mạng và liên lạc hài lòng nhất