Nhằm giúp khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước được tiết kiệm cước phí liên lạc hàng tháng, VNPT Vinaphone đã triển khai chương trình gọi thoại siêu rẻ cùng với VXTRA30 Vinaphone. Tuy nhiên để đăng ký được VXTRA30 thì thuê bao của bạn phải có tên trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng.

Gói cước VXTRA30 Vinaphone chính là giải pháp tốt nhất giúp người dùng di động có nhu cầu gọi thoại nhiều trong ngày được tiết kiệm tối đa cước phí. Với ưu đãi tính cước đồng giá 690đ/phút cho cả cuộc gọi nội mạng lẫn ngoại mạng khách hàng sẽ vô cùng thoải mái tâm lý khi thực hiện các cuộc gọi thoại cùng người thân – bạn bè có thời lượng kéo dài từ 10 phút trở lên.

Gọi thoại siêu rẻ cùng với gói cước VXTRA30 Vinaphone

Gọi thoại siêu rẻ cùng với gói cước VXTRA30 Vinaphone

Thuê bao di động nào may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký VXTRA30 Vinaphone từ tổng đài 18001091 thì hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp hướng dẫn dưới đây:

VXTRA30 gửi 900

Đồng hành cùng gói cước khuyến mãi Vinaphone  – VXTRA30 khách hàng không mất cước đăng ký nên hoàn toàn có thể yên tâm duy trì gói trong thời gian sắp tới.

Gọi thoại siêu rẻ cùng với gói cước VXTRA30 Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước gọi thoại siêu rẻ VXTRA30 Vinaphone

  • Đối tượng được tham gia: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone nhận được tin nhắn khuyến mãi.
  • Cước phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí.
  • Ưu đãi:  Cước phí thoại được hạ xuống chỉ còn 690đ/phút.
  • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Trong quá trình sử dụng gói VXTRA30 nếu khách hàng có thêm nhu cần mua thêm gói cước 3G có giá 50.000đ/tháng để truy cập mạng 3G thì có thể thực hiện đăng ký M50 Vinaphone (500MB data) theo cú pháp MO M50 gửi 1543.

Hãy tham gia đăng ký ngay gói cước VXTRA30 Vinaphone để được thoải mái trò chuyện qua điện thoại với bạn bè – người thân nhé!