Các gói data đêm VinaPhone luôn được người dùng di động yêu thích. Bởi không chỉ sở hữu ưu đãi data không giới hạn mà còn có cước phí đăng ký rẻ hơn rất nhiều so với các gói data 3G/4G thông thường. Nếu sắp tới có nhu cầu cày game, luyện phim bộ,… vào giờ khuya thì hãy cùng tìm hiểu cách đăng ký và sử dụng dưới đây bạn nhé!

gói data ban đêm VinaPhone

Các gói data ban đêm VinaPhone ưu đãi từ 0h đến 6h

Được áp dụng từ 0h đến 6h hàng ngày, gói cước TD5 và TD3 của VinaPhone sẽ giúp các bạn thỏa thích online xuyên đêm, lướt mạng cực êm. Tuy nhiên 2 gói này đều có cước phí và nội dung ưu đãi khác nhau.

1. Cách đăng ký gói data đêm VinaPhone TD5

Gói cướcCú pháp đăng ký Ưu đãi data
TD5DK TD5 gửi 888Từ 0h đến 6h miễn phí truy cập mạng 3G/4G tốc độ cao, không giới hạn dung lượng sử dụng.
5.000đ/ 1 ngày

Lưu ý: Gói cước TD5 Vina có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày, nếu không còn nhu cầu sử dụng gói nữa bạn hãy thực hiện hủy gói theo cú pháp HUY TD5 gửi 888 (miễn phí).

Với ưu đãi Data tốc độ cao – xài dung lượng không giới hạn chính là ưu điểm lớn nhất của gói TD5. Sau khi đăng ký gói thành công, mỗi tối bạn có thể an tâm lên lịch xem phim, chơi game Liên quân, game Pubg,… mà không phải lo lắng về chi phí.

»Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone không giới hạn dung lượng truy cập cả tháng.

2. Cách đăng ký gói data đêm VinaPhone TD3

Gói cướcCú pháp đăng ký Ưu đãi data
TD3

DK TD3 gửi 888Tặng 3GB tốc độ cao truy cập mạng trong khung giờ từ 0h đến 6h
3.000đ/ 1 ngày

(*) Gói cước TD3 VinaPhone có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày, nếu không còn nhu cầu sử dụng gói nữa bạn hãy thực hiện hủy gói theo cú pháp HUY TD3 gửi 888 (miễn phí)

Mặc dù, không được ưu đãi trọn gói như DT5 nhưng DT3 lại có mức cước phí đăng ký rẻ hơn. Khi có nhu cầu online ít hơn, bạn có thể tham gia dùng gói TD3, data ưu đãi 3GB cũng đủ để tha hồ tán gẫu, gọi facetime, xem clip thú vị trên youtube,…

Lưu ý: Thuê bao đang dùng các gói Data thuộc nhóm BIG, MAX, Combo data + thoại của VinaPhone thì đều được đăng ký dùng song song gói data 4G đêm DT3, DT5.

»Điểm danh: Các gói cước 4G VinaPhone có thể dùng song song với gói DT3, DT5.

Chúc các bạn đăng ký gói data ban đêm VinaPhone thành công và có những giây phút giải trí thật trọn vẹn vào mỗi tối!