(*)Thông báo: VinaPhone ngừng đăng ký mới gói TR7. Bạn có thể lựa chọn các gói cước khuyến mãi hấp dẫn khác có ưu đãi tương đương để thay thế như D60G, VD149 theo cú pháp MO Tên-gói gửi 1543.

Gói cước TR7 VinaPhone là gói cước data ưu đãi 3G/4G theo tuần với dung lượng 2GB/ngày (14GB/tuần). Khách hàng khi tham gia gói TR7 có thể an tâm lướt web với tốc độ cao mỗi ngày mà không phải lo lắng về chi phí. Tuy nhiên, để có thể đăng ký được gói TR7 này, thuê bao cần có đủ 129.000đ trong tài khoản chính và thuộc đối tượng hưởng khuyến mãi. Hãy cùng theo dõi chi tiết nội dung dưới đây.

Đăng ký gói cước TR7 VinaPhone

Cách đăng ký gói cước TR7 VinaPhone nhận ngay 14GB tốc độ cao

Tên góiTR7 VinaPhone
Đối tượng đăng kýÁp dụng cho mọi sim VinaPhone trả trước hòa mạng gói tourist
Cú pháp đăng kýTR7 gửi 900
Ưu đãi– Tặng 2GB/ngày liên tục trong 7 ngày (Tổng số dung lượng được nhận là 14GB).

– Miễn phí 100% data 3G/4G khi truy cập Facebook.

Cước phí179.000đ/ lần đăng ký
Hạn sử dụng7 ngày (tính từ ngày đăng ký thành công)

»Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 2GB/ngày của VinaPhone đang được triển khai.

Quy định sử dụng gói TR7 VinaPhone cần nắm rõ

  • Mỗi ngày hệ thống chỉ cộng 2GB. Số data ưu đãi này có hiệu lực dùng trong ngày. Không áp dụng cộng dồn sang ngày kế tiếp khi không sử dụng hết.
  • Trường hợp đã sử dụng hết ưu đãi data thì sẽ ngừng truy cập Internet. Nếu có nhu cầu tiếp tục lướt web trong ngày có thể chủ động mua thêm dung lượng 4G VinaPhone.
  • Để kiểm tra dung lượng data của gói cước TR7 Vina thì bạn chỉ cần soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Gói cước TR7 có tính năng tự động gia hạn theo tuần (7 ngày). Để hủy gói cần chủ động soạn tin nhắn theo cú pháp HUY TR7 gửi 900 (Miễn phí).

Lưu ý: Quyền lợi của gói TR7 sẽ bị hủy ngay tại thời điểm khách hàng hủy gói thành công hoặc hết thời hạn sử dụng ưu đãi.

»Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ dành cho mọi thuê bao di động.

Hãy chủ động đăng ký gói cước TR7 của VinaPhone để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng dịch vụ mạng 3G/4G cho thuê bao nhé! Chúc các bạn đăng ký thành công.