Gói H10 của VinaPhone ưu đãi 5GB tốc độ cao với cước phí chỉ 10.000đ sử dụng trong 2h. Với mức ưu đãi này gói H10 phù hợp với những khách hàng cần truy cập mạng tốc độ cao chỉ trong vài giờ đồng hồ. Vậy cách đăng ký gói H10 Vina như thế nào? thuê bao nào thì được đăng ký sử dụng gói cước? Cùng tìm hiểu ở phần nội dung dưới đây bạn nhé!

gói h10 vinaphone

Cách đăng ký gói H10 VinaPhone

Thông tin đăng ký gói H10 của VinaPhone

  • Gói H10 Vina áp dụng đăng ký cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động.
  • Thuê bao có nhu cầu đăng ký gói H10 thực hiện theo cú pháp sau:
Tên góiH10 VinaPhone
Cú pháp đăng kýSoạn DK H10 gửi 888
Ưu đãi5GB
Cước phí đăng ký10.000đ
Thời gian sử dụng gói2 giờ (tính từ thời điểm đăng ký gói)

Lưu ý: Khi sử dụng hết 5GB dung lượng ưu đãi tốc độ cao, nếu người dùng tiếp tục truy cập nhà mạng sẽ trừ data vào gói 3G VinaPhone hoặc gói data 4G VinaPhone chính mà thuê bao đang sử dụng (nếu có). Ngược lại sẽ tính cước data phát sinh là 75đ/50kb.

» Xem thêm: Các gói cước data 3G/4G theo giờ của VinaPhone

Các quy định cần nắm khi sử dụng gói cước H10 VinaPhone

  • Dung lượng data 5GB của gói chỉ có hạn dùng trong 2 giờ. Sau 2 giờ, nếu vẫn còn data hệ thống VinaPhone sẽ tự động hủy (không bảo lưu).
  • Mỗi thuê bao VinaPhone được đăng ký gói H10 nhiều lần trong ngày và có thể đăng ký song song khi đang sử dụng các gói cước3G/4G 1 tháng, chu kỳ dài khác hiện nay.
  • Gói cước data theo giờ H10 VinaPhone không có tính năng tự động gia hạn. Sau 2 giờ sử dụng, chu kỳ gói kết thúc hệ thống sẽ tự động hủy gói.
  • Để kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone ưu đãi còn lại của gói H10 Vina, soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Cú pháp hủy gói H10 khi cần soạn: HUY H10 gửi 888 (Miễn phí).

Mặc dù có chu kỳ dùng khá ngắn nhưng ưu đãi data mà gói cước H10 VinaPhone mang đến lại rất hấp dẫn, giúp người dùng có thể thả ga truy cập mạng tốc độ cao với chi phí thấp nhất.

» Bỏ túi ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone theo tháng nếu bạn cần truy cập mạng lâu dài

Hi vọng sau khi đăng ký thành công gói cước H10 của VinaPhone khách hàng sẽ thoải mái trải nghiệm những tiện ích mà mình yêu thích.