Gói cước H10 VinaPhone rất thích hợp dành cho những thuê bao có nhu cầu truy cập mạng ở cường độ cao trong vài giờ. Ưu đãi 5GB data tốc độ cao từ gói H10 Vina hoàn toàn có thể giúp cho nhiều người dùng di động thoải mái lướt web, chơi game, xem phim,… Tuy nhiên để đăng ký gói, tài khoản chính của thuê bao cần có tối thiểu là 10,000đ.

Gói cước H10 VinaPhone

Thông tin chi tiết về gói H10 của VinaPhone

Tên góiH10 VinaPhone
Đối tượng tham giaTất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone
Ưu đãiTặng 5GB dung lượng tốc độ cao
Cước phí đăng ký10.000đ
Thời gian sử dụng gói2 giờ (tính từ thời điểm đăng ký gói)
Cú pháp đăng kýSoạn DK H10 gửi 888

Lưu ý: Khi sử dụng hết 5GB dung lượng ưu đãi, nếu tiếp tục truy cập nhà mạng sẽ trừ data vào gói 3G Vinaphone, 4G VinaPhone chính mà thuê bao đang sử dụng. Hoặc tính cước data phát sinh là 75đ/50kb.

»Tìm hiểu thêm: Các gói cước data 3G/4G theo giờ của VinaPhone

Các quy định cần nắm khi sử dụng gói cước H10 VinaPhone

  • Dung lượng data 5GB của gói chỉ có hạn dùng trong 2 giờ. Sau 2 giờ, nếu vẫn còn data hệ thống VinaPhone sẽ tự động hủy (không bảo lưu).
  • Mỗi thuê bao VinaPhone được đăng ký gói H10 nhiều lần trong ngày và có thể đăng ký song song khi đang sử dụng các gói cước 3G Vina hoặc các gói cước 4G Vina 1 tháng, chu kỳ dài khác hiện nay.
  • Gói cước data theo giờ H10 VinaPhone không có tính năng tự động gia hạn. Sau 2 giờ sử dụng, chu kỳ gói kết thúc hệ thống sẽ tự động hủy gói.
  • Để kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone ưu đãi còn lại của gói H10 Vina, soạn DATA gửi 888 (Miễn phí).
  • Cú pháp hủy gói H10 khi cần soạn: HUY H10 gửi 888 (Miễn phí).

Mặc dù có chu kỳ dùng khá ngắn nhưng ưu đãi data mà gói cước H10 VinaPhone mang đến lại rất hấp dẫn, giúp người dùng có thể thả ga truy cập mạng tốc độ cao với chi phí thấp nhất.

»Bỏ túi ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi giúp tiết kiệm tài khoản tối đa.

Hi vọng sau khi đăng ký thành công gói cước H10 của VinaPhone khách hàng sẽ thoải mái trải nghiệm những tiện ích mà mình yêu thích.