Gói cước GDS VinaPhone sở hữu ưu đãi gọi nhóm miễn phí và data tốc độ cao lên đến 4GB/tháng. Khi tham gia gói cước gia đình tích hợp Internet Cáp quang với cước phí đăng ký chỉ 190.000đ/tháng, khách hàng sẽ được tặng miễn phí gói GDS. Để nắm rõ hơn về quy định sử dụng ưu đãi thoại cũng như data của gói GDS Vina, bạn hãy cùng tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết dưới đây.

gói cước GDS VinaPhone

 

Các ưu đãi của gói GDS VinaPhone

Tên gói cước Gia đìnhGDS
Số lượng thuê bao di động tối đa4
Số lượng Thuê bao miễn phí đăng ký3
Data 3G/4G cho nhóm4GB
Số lượng thuê bao cố định2

Các thuê bao thành viên trong nhóm được gọi điện miễn phí với nhau và dùng chung data ưu đãi 3G/4G của gói. Như vậy, theo quy định gọi nhóm của gói GDS thì chỉ được đăng ký tối đa 4 thuê bao nội mạng di động VinaPhone và 2 thuê bao Cố định VNPT.

»Xem thêm: Các gói cước 3G VinaPhone hỗ trợ thêm data cho các TB thành viên trong nhóm.

Hướng dẫn sử dụng ưu đãi của gói cước GDS VinaPhone

  • Cách thêm thành viên nhóm để chia sẻ data và gọi nhóm miễn phí cả tháng với gói GDS: Soạn THEM Số-điện-thoại-thành-viên gửi 888 (Miễn phí).
  • Cách giới hạn data của các thuê bao thành viên trong nhóm Gia đình: Soạn GHLL Số-điện-thoại-thành-viên X gửi 888 (trong đó X là số dung lượng bạn muốn giới hạn).
  • Cách cấp phát thêm data cho thành viên đã giới hạn data trước đó: Soạn  GHLL Số-điện-thoại-thành-viên X gửi 888 (Miễn phí).
  • Cách kiểm tra dung lượng gói GDS dành cho thuê bao chủ nhóm: Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)
  • Cách hủy thành viên nhóm: Soạn HUYTV Số-thuê-bao-thành-viên-cần-hủy gửi 888 (Miễn phí).

Khi dùng hết data tốc độ cao của gói gia đình GDS thuê bao chủ nhóm và cácthuê bao thành viên vẫn được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường miễn phí 100% cước data.

»Tham khảo thêm: Các gói cước Gia đình VinaPhone hấp dẫn khác đang được triển khai hiện nay.

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã biết cách sử dụng ưu đãi gói cước GDS của VinaPhone và giúp các thuê bao di động trong gia đình tiết kiệm được thật nhiều chi phí!