Post by: at

Gói cước GDS VinaPhone là gói cước ưu đãi gọi nhóm, miễn phí phút gọi và data 4G tốc độ cao. Khách hàng sẽ được tặng miễn phí gói GDS khi tham gia gói cước gia đình tích hợp Internet Cáp quang. Với cước phí đăng ký chỉ 190.000đ/tháng để trải nghiệm ưu đãi khủng trên. Để hiểu rõ hơn thông tin về gói cước GDS Vina mời bạn theo dõi thông tin chi tiết dưới đây.

Gói cước gia đình là gói cước tích hợp dành cho các hộ Gia Đình. Giúp quý khách hàng dễ dàng đọc báo, lướt web hay sử dụng mạng tốc độ cao. Đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao cho nhiều khách hàng trong 1 hộ gia đình.

goi cuoc gds vinaphone

Đăng ký gói GDS VinaPhone nhận ưu đãi khủng

Thông tin về gói cước GDS VinaPhone mới nhất

Tên gói cướcGDS VinaPhone
Số lượng thuê bao di động tối đa4
Số lượng thuê bao miễn phí đăng ký3
Ưu đãi data 3G/4G4GB
Số lượng thuê bao cố định2

Các thuê bao thành viên trong nhóm được gọi điện miễn phí với nhau và dùng chung data ưu đãi 3G/4G của gói. Như vậy, theo quy định gọi nhóm của gói GDS thì chỉ được đăng ký tối đa 4 thuê bao nội mạng di động VinaPhone và 2 thuê bao Cố định VNPT.

» Lựa chọn: Các gói cước 3G  của VinaPhone hỗ trợ thêm data cho các TB thành viên trong nhóm.

Hiện nay, gói GDS VinaPhone chỉ triển khai cho những thuê bao đã đăng ký trước đó. Nếu bạn muốn tham gia mới hãy tham khảo gói Home Mobile:

Tên góiHome Mobile 
Internet FiberVNN120Mbps
Data chia sẻ15GB tốc độ cao
SL thành viên tối đa (đã bao gồm trưởng nhóm)6
SL thành viên miễn phí (không bao gồm trưởng nhóm)3
Gọi trong nhómMiễn phí gọi di động trong gia đình; gọi cố định tối đa 500p/TB/tháng.
Ứng dụng MyTV OTTMiễn phí xem 125 kênh truyền hình, miễn phí data 3G/4G trên di động.

Khi bạn tham gia gói cước với chu kỳ 1 tháng thì cước là 235.000đ/tháng (đã VAT). Nếu bạn đóng cước 7 tháng 1 lần là cước phí 188.000đ/tháng.

Quy định sử dụng ưu đãi của gói cước GDS VinaPhone

  • Cách thêm thành viên nhóm để chia sẻ data và gọi nhóm miễn phí cả tháng với gói GDS: Soạn THEM Số-điện-thoại-thành-viên gửi 888 (Miễn phí).
  • Cách giới hạn data của các thuê bao thành viên trong nhóm Gia đình: Soạn GHLL Số-điện-thoại-thành-viên X gửi 888 (trong đó X là số dung lượng bạn muốn giới hạn).
  • Cách cấp phát thêm data cho thành viên đã giới hạn data trước đó: Soạn GHLL Số-điện-thoại-thành-viên X gửi 888 (Miễn phí).
  • Cách kiểm tra dung lượng gói GDS dành cho thuê bao chủ nhóm: Soạn DATA gửi 888 (Miễn phí)
  • Cách hủy thành viên nhóm: Soạn HUYTV Số-thuê-bao-thành-viên-cần-hủy gửi 888 (Miễn phí).

Khi dùng hết data tốc độ cao của gói gia đình VinaPhone GDS thuê bao chủ nhóm và các thuê bao thành viên vẫn được tiếp tục truy cập mạng với tốc độ thường miễn phí 100% cước data.

» Đừng bỏ qua: Các gói 4G VinaPhone khuyến mãi khủng thoải mái phát WiFi

Hy vọng qua bài viết hướng dẫn này, các bạn đã biết cách sử dụng ưu đãi gói cước GDS của VinaPhone và giúp các thuê bao di động trong gia đình tiết kiệm được thật nhiều chi phí!