Gói cước 3G Vinaphone nào dành cho người nội trợ? hiện đang là câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ đang trong vai trò vợ hiền dâu thảo cực kỳ quan tâm. Với sự phát triển ngày càng hiện đại của ngành công nghệ cầm tay và hơn hết là mạng Internet đã ngày càng trở nên thông dụng với tất cả mọi người, đặc biệt đối với các chị em phụ nữ thường dành toàn thời gian của mình cho công việc nội trợ. Internet Mobile sẽ giúp ích các bạn nội trợ để tìm đọc, sưu tầm tài liệu cẩm nang về ẩm thực, chăm sóc gia đình,… tốt hơn mọi lúc mọi nơi.

Gói cước 3G Vinaphone trọn gói sẽ rất thích hợp với những bạn nội trợ thường xuyên có nhu cầu truy cập Internet trên thiết bị di động để xem video hướng dẫn nấu ăn hoặc đọc các tài liệu liên quan đến cẩm nang chăm sóc gia đình trên các trang báo điện tử, hoặc các diễn đàn,… Ngoài ra sau khi đăng ký 3G Vinaphone các chị em phụ nữ còn có thể dành một ít thời gian chăm sóc bản thân thông qua các bài tập hướng dẫn chăm sóc sắc đẹp trên Youtube vào những lúc rảnh rỗi.

Goi cuoc 3F Vinaphone nao danh cho noi tro?

Những gói cước 3G Vinaphone nào dành cho người nội trợ:

1. Gói MAX Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 70.000đ.

– Dung lượng ưu đãi: 600MB data tốc độ cao.

– Cú pháp đăng ký: MO MAX gửi 1543.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Cước phí phát sinh khi vượt gói: Miễn phí.

– Hủy gói cước: HUY MAX gửi 888.

2. Gói MAX100 Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 100.000đ.

– Dung lượng ưu đãi: 1,2GB data tốc độ cao.

– Cú pháp đăng ký: MO MAX100 gửi 1543.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Cước phí phát sinh khi vượt gói: Miễn phí.

– Hủy gói cước: HUY MAX100 gửi 888.

3. Gói MAX200 Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 200.000đ.

– Dung lượng ưu đãi: 3GB data tốc độ cao.

– Cú pháp đăng ký: MO MAX200 gửi 1543.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Cước phí phát sinh khi vượt gói: Miễn phí.

– Hủy gói cước: HUY MAX200 gửi 888.

Trong số các gói cước 3G trọn gói trên thì gói Max Vinaphone là gói cước 3G được các chị em nội trợ lựa chọn đăng ký nhiều nhất.

Goi cuoc 3G nao danh cho nguoi noi tro?

Lợi ích mang đến cho các bạn nội trợ khi sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone:

– Truy cập Internet mỗi ngày để được hướng dẫn học hỏi thêm nhiều kỹ năng nấu ăn từ các chuyên gia đầu bếp được chia sẻ trực tuyến trên Youtube.

– Thường xuyên truy cập vào các trang báo chuyên viết về ẩm thực để trao dồi thêm kiến thức nấu ăn hằng ngày.

– Chăm sóc gia đình thân yêu của bạn tốt hơn thông qua việc trao đổi kinh nghiệm cho nhau thông qua các diễn đàn cộng đồng hay mạng xã hội,…

– Có thể vừa nấu ăn và vừa kiểm tra công thức nấu ăn ngay trên di động.

– Sau khi hoàn thành các công việc nội trợ vào những lúc có thời gian bạn cũng có thể vi vu xem phim, nghe nhạc trên chính dế yêu của mình để giải trí.

Các bạn giữ vai trò nội trợ trong gia đình khi sử dụng dịch vụ 3g Vinaphone sẽ nhận được rất nhiều điều bổ ích từ mạng Internet mang lại đúng không nào! Đồng hành cùng các gói cước 3G Vinaphone bạn hoàn toàn có thể yên tâm hơn bởi vì mọi câu hỏi, mọi thắc mắc giờ đây đã có google giải đáp.

Gói cước 3G Vinaphone dành cho người nội trợ sẽ mang đến cho bạn 1 khởi đầu mới với thật nhiều tiếng cười và niềm vui bên các món ăn để dành tặng cho từng thành viên trong gia đình thân yêu!