Luôn có những chương trình ưu đãi dành riêng cho đối tượng học sinh sinh viên Vinaphone như gọi thoại, nhắn tin siêu rẻ. Vinaphone cũng triển khai gói cước 3G Vinaphone ưu đãi cho học sinh sinh viên lên đến 4GB/tháng với cước phí đăng kí chỉ 50.000 đồng.

Thay vì lựa chọn đăng ký một gói cước MAX thông thường, có cước phí là 70.000 đồng/tháng chỉ nhận 3,8GB thì tại sao các bạn sinh viên không nhanh chóng hòa mạng học sinh sinh viên để tha hồ truy cập internet mỗi ngày nhỉ?

 

 Ưu đãi 2GB/tháng cho thuê bao sinh viên Vinaphone

Ưu đãi 2GB/tháng cho thuê bao sinh viên Vinaphone

Gói cước 3G Vinaphone cho sinh viên ưu đãi 2GB/tháng

Đối tượng được hưởng ưu đãi: Thuê bao Vinaphone hòa mạng học sinh sinh viên.

Thông tin gói cước

Tên gói cướcCú pháp đăng kýCước phí/thángDung lượng data ưu đãiCước phí phát sinhThời gian sử dụng
MAXSMO MAX gửi 154350.000 đồng4GBMiễn phí30 ngày

Lưu ý: Gói cước 3G MAXS Vinaphone chỉ dành cho đối tượng học sinh sinh viên, vì vậy nếu không nằm trong danh sách này khi đăng ký gói cước, thuê bao của bạn sẽ tự động chuyển về gói MAX thông thường là 70.000 đồng/tháng.

Gói cước 3G Vinaphone cho sinh viên ưu đãi 2GB/tháng

 Đăng ký gói MAXS Vinaphone nhận ưu đãi dành cho sinh viên

Ưu đãi gói cước 3G Vinaphone cho học sinh sinh viên 

  • Gói cước MAXS Vinaphone không phát sinh cước phí do đó khi sử dụng hết dung lượng data 3G trong tháng bạn vẫn tiếp tục truy cập internet ở tốc độ bình thường mà không bị tính cước.
  • Ngoài ra, thuê bao còn có thể lựa chọn đăng ký một gói cước bổ sung dung lượng là X19, X29 Vinaphone để cộng thêm dung lượng sử dụng trong thời gian còn lại của gói.
  • Bên cạnh đó, gói cước MAXS Vinaphone cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi như đăng ký gói MAXS chỉ 25.000 đồng cho học sinh sinh viên nên hãy theo dõi thường xuyên gói cước này tại 3gvinaphone.com.vn để không bỏ qua cơ hội nhận ưu đãi này nhé.

Hỗ trợ đăng ký gói cước 3G Vinaphone cho sinh viên

  • Kiểm tra dung lượng data, soạn: DATA gửi 888.
  • Hủy gói cước, soạn: HUY MAX gửi 888.

Bạn nên cân nhắc việc đăng ký một gói cước mới trước khi hủy gói cước MAXS Vinaphone để không phải truy cập internet ở gói mặc định M0 là 75đ/50KB cao gấp 3 lần so với việc đăng ký một gói cước thông thường.

Chúc các bạn luôn có một kết quả học tập thật tốt và tiết kiệm nhiều hơn cùng Vinaphone nhé!