Bạn có nhu cầu truy cập Internet Mobile thường xuyên nhưng lại hay di chuyển và không nằm trong khu vực phủ sóng wifi thì hãy lựa chọn gói cước  3G Vinaphone chỉ cần đăng ký 1 lần ‘xài’ cả năm MAX100 để sử dụng. Tuy nhiên để có thể sử dụng được gói 3G này trong cả năm (12 tháng) thì thuê bao di động của bạn cần phải đảm bảo 1 số điều kiện do nhà mạng quy định.

Gói 3G Max100 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi kết thúc chu kỳ nên chắc chắn khi đồng hành cùng gói, người dùng di động sẽ không phải mất thời gian đăng ký lại nhiều lần mà còn có thể được tiết kiệm cước phí sử dụng dịch vụ 3G và được thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet trong thời gian dài như mong muốn.

Gói cước 3G Vinaphone chỉ cần đăng ký 1 lần 'xài' cả năm

Gói cước 3G Vinaphone chỉ cần đăng ký 1 lần ‘xài’ cả năm

Thuê bao di động muốn sử dụng gói Max100 cả năm cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Đối với thuê bao trả trước: Các bạn cần duy trì tài khoản gốc >=100.000đ vào thời điểm hệ thống tự động gia hạn gói bằng cách nạp thẻ điện thoại.
  • Còn đói với thuê bao trả sau: Khách hàng mỗi tháng cần thanh toán cước đầy đủ không nợ cước. Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói Max100 mà không phải đăng ký lại.

Hướng dẫn đăng ký 3G Vinaphone 1 lần ‘xài’ cả năm:

 Soạn tin nhắn theo cú pháp: MO MAX100 gửi 1543.

Gói cước 3G Vinaphone chỉ cần đăng ký 1 lần 'xài' cả năm

Thông tin ưu đãi và giá cước của gói 3G Vinaphone chỉ cần đăng ký 1 lần ‘xài’ cả năm

  • Khi đăng ký gói Max100 để dùng cả năm thuê bao không nhất thiết phải bỏ ra số tiền 1.200.000đ/12 tháng/1 lần mà mỗi tháng chỉ cần trả 100.000đ (giống với hình thức trả góp) nên rất thuận tiện cho người dùng di động.
  • Mỗi tháng gia hạn gói cước thành công thuê bao Vinaphone sẽ nhận được tặng 1,2GB data 3G tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí 100% cước phát sinh khi vượt gói. Như vậy trong vòng 12 tháng tổng số data 3G nhận sẽ là 14,4GB.

Mặc dù không tính cước phí phát sinh khi vượt gói nhưng để tránh rơi vào trương hợp bị hạ băng thông truy cập mạng 3G thì các bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra dung lượng data 3G tốc độ cao bằng cách soạn DATA gửi 888.

Hãy đăng ký gói Max100 Vinaphone cho thuê bao di động của mình nếu như nhận thấy mình có nhu cầu truy cập mạng 3G cả năm nhé!