Post by: at

Để truy cập mạng 4G trong 30 ngày với cước phí hạt dẻ hãy chọn ngay gói BIG25C VinaPhone. Đây là gói cước dành riêng cho thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia từ tổng đài. Mặc dù gói cước có cước phí rất rẻ chỉ 25.000đ 1 tháng, nhưng mặt hạn chế là ưu đãi data quá ít chỉ 600MB/ tháng nên gói cước chỉ phù hợp với những bạn rất ít dùng mạng 4G để truy cập internet. Để nắm thêm thông tin chi tiết từ gói BIG25C Vina hãy cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký 4G của VinaPhone dành cho mọi thuê bao

Cách đăng ký nhạc chờ VinaPhone bài hát hay, mới nhất

Gói BIG25C VinaPhone

Gói BIG25C VinaPhone chỉ 25k/tháng

1. Thông tin đăng ký gói BIG25C của VinaPhone 

BIG25C VinaPhone là gói cước 4G giá rẻ dành riêng cho các thuê bao may mắn nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ tổng đài mạng Vina. Sau đây là thông tin ưu đãi và cách đăng ký gói BIG25 của VinaPhone:

Tên góiBIG25C
Cách đăng kýDK gửi 9923
Ưu đãi600MB
Giá cước25.000đ/ 30 ngày
Phạm vi áp dụngTrên toàn quốc

***Lưu ý: Nếu không thuộc đối tượng tham gia gói BIG25C, bạn có thể chọn gói M25 VinaPhone dành cho mọi thuê bao để đảm bảo kết nối.

» Tham khảo: Bảng giá các gói 3G VinaPhone rẻ nhất được đăng ký nhiều nhất

2. Lưu ý khi sử dụng gói BIG25C VinaPhone

Để quá trình dùng gói cước BIG25C Vina hiệu quả bạn cầm nắm những thông tin cơ bản sau:

  • Dùng hết ưu đãi gói hệ thống ngắt kết nối
  • Cách kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone còn lại bằng cách soạn DATA gửi 888 (miễn phí)
  • Để hủy gói BIG25C của VinaPhone soạn HUY BIG25C gửi 888 (miễn phí)
  • Gói cước chỉ có 600MB nên chỉ thích hợp với những khách hàng ít có nhu cầu sử dụng mạng. Nếu bạn có nhu cầu truy cập nhiều hơn thì nên chọn gói cước MAX100 VinaPhone trọn gói hoặc các gói ưu đãi data khủng hiện nay.

» Đừng bỏ qua: Cách đăng ký các gói 4G 1 ngày VinaPhone giá rẻ

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói BIG25C VinaPhone giá rẻ chỉ 25k/tháng. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích hỗ trợ đắc lực cho việc sử dụng các tiện ích di động!