Gọi 10 phút tính tiền 1 phút cùng gói cước TSAL Vinaphone” được áp dụng triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho những thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách.

Hiện TSAL (Thỏa sức alo) đang là gói cước khuyến mãi Vinaphone gọi nội tỉnh được nhiều người yêu thích nhất, đặc biệt là những bạn thường xuyên có nhu cầu gọi thoại nhiều trong ngày. Bởi với ưu đãi gọi 10 phút trả tiền 1 phút bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về cước phí phải trả cho mỗi cuộc gọi thoại gọi kéo dài từ 10 phút trở lại.

goi-10-phut-tinh-tien-1-phut-cung-tsal-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước gọi nội tỉnh TSAL Vinaphone

  • Bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

TSAL Tên Tỉnh/thành phố gửi 900.

Trong đó: “Tên Tỉnh/thành phố” có nghĩa là các thuê bao di động đang nằm trong khu vực phủ sóng của các tỉnh: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Cao Bằng, Dak Nông, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Bình, Nghệ An,Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Yên Bái”.

  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/ngày.

Trong quá trình đang sử dụng gói cước nếu thuê bao của bạn di chuyển ra khỏi phạm vi Tỉnh/Tp được ưu đãi thì hệ thống sẽ tính cước phí gọi theo quy định hiện hành của mạng Vinaphone.

goi-10-phut-tinh-tien-1-phut-cung-tsal-vinaphone-1

Thông tin chi tiết về gói TSAL Vinaphone

– Đối tượng được đăng ký chương trình ưu đãi: Thuê bao di động trả trước của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều tại các Tỉnh/Tp được hưởng khuyến mãi.

Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900 để kiểm tra xem số điện thoại của mình có được nằm trong danh sách tham gia chương trình Thỏa sức alo không nhé!

– Hạn sử dụng gói: 24h cùng ngày đăng ký.

– Quy định tính cước:

+ Cuộc gọi từ 0s đến 1 phút cước phí được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng (tùy thuộc vào gói cước bạn đang sử dụng).

+ Cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10: Miễn phí hoàn toàn cước phí.

+ Từ phút thứ 11 trở lên tính cước theo quy định.

Ngoài nhu cầu gọi thoại ra nếu bạn có thêm nhu cầu truy cập Internet Mobile thì có thể đăng ký gói Max Vinaphone (70.000đ/600MB) để sử dụng.

Hãy thoải mái trò chuyện cùng với bạn bè mà không phải lo lắng về cước phí phải trả cho mỗi cuộc gọi thoại nhé!