Nhà mạng Vinaphone triển khai gói cước dịch vụ Thuốc Vinaphone dành cho quý khách hàng với mong muốn cập nhật cho các bạn về những thông tin, tin tức y tế về sức khỏe, thuốc – dược phẩm hàng ngày với nội dung phong phú hấp dẫn liên quan đến sức khỏe, những thông tin bổ ích để chăm sóc sức khỏe cho bạn thường ngày, các xu hướng bảo vệ sức khỏe mới nhất, hiện đại nhất trong nước và quốc tế, các thông tin chuyên sâu đặc biệt về các bệnh lý thường gặp nhất hiện nay.

Dịch vụ Thuốc của Vinaphone là một cẩm nang tra cứu thuốc đồng thời cũng là cổng thông tin về sức khỏe của cộng đồng, với kho dữ liệu thông tin về tên, chức năng của hơn 35.000 thuốc được bảo trợ từ Cục Dược. Dịch vụ sẽ là một cẩm nang hữu ích dành cho quý khách hàng. Dịch vụ chuyên cung cấp những thông tin về y tế, sức khỏe, thuốc, dược phẩm và những kiến thức bổ ích nhằm nâng cao đời sống sức khỏe cũng như cách phòng chống bệnh dành cho quý khách hàng.

giup-ban-cham-soc-suc-khoe-moi-ngay-voi-dich-vu-thuoc-vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Thuốc Vinaphone: 

Quý khách soạn tin nhắn với cú pháp DK TH7 gửi 1588 (5.000đ/7ngày).

Các tiện ích mà dịch vụ Thuốc Vinaphone mang lại:

– Cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích về chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

– Cập nhật các thông tin tổng hợp về y tế, sức khỏe, cách chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

– Cung cấp thông tin về dinh dưỡng, cách tập luyện nghỉ ngơi để có 1 sức khỏe tốt.

–  Giải đáp thắc mắc về các triệu chứng sức khỏe mà quý khách hàng thường gặp phải.

–  Cập nhật cho quý khách những thông tin mới nhất về thuốc, các thực phẩm chức năng, cách chữa trị, trị liệu mới nhất, hiệu quả nhất trong nước và trên thế giới.

–  Cung cấp các mẹo chữa bệnh bằng phương pháp dân gian….

–  Giới thiệu về các sản phẩm/dịch vụ liên quan tới sức khỏe, y tế như Thuốc, Thực phẩm chức năng, Phòng khám, Spa, Phòng tập.

Nếu quý khách hàng muốn hủy sử dụng dịch vụ Thuốc Vinaphone hãy soạn tin HUY TH7 gửi đến 1588.

Chúc quý khách hàng luôn nhận được những thông tin hữu ích được cập nhật từ dịch vụ Thuốc Vinaphone về y tế,sức khỏe nhằm cải thiện được các vấn đề gặp phải cũng như phòng tránh các bệnh thường gặp để có một sức khỏe tốt!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 2.000đ