Giới thiệu dịch vụ MEG – Tổng đài của VinaPhone trả sau

Giới thiệu dịch vụ MEG – Tổng đài của VinaPhone trả sau chính là giải pháp liên lạc nội bộ tuyệt vời dành cho nhóm đối tượng khách hàng Doanh nghiệp. Tuy nhiên hiện nay vẫn chưa có có nhiều người dùng di động biết đến lợi ích của MEG. Bài viết dưới đây sẽ phân tích cho khách hàng (đặc biệt là các Doanh nghiệp đang dùng mạng VNPT) hiểu hơn về các tính năng đến từ dịch vụ này.

Việc liên lạc nội bộ trong Doanh nghiệp thông qua tổng đài cố định sẽ tốn kém chi phí gấp đôi so với việc đăng ký và dùng dịch vụ MEG. Bởi tổng đài MEG có thể kết nối đến 256 thành viên cùng tham gia bằng nhiều cách khác nhau như thông qua web portal Vinaphone, ứng dụng trên điện thoại Smartphone hoặc bấm trực tiếp bằng điện thoại thông thường.

gioi-thieu-dich-vu-meg-tong-dai-cua-vinaphone-tra-sau

Giới thiệu dịch vụ MEG – Tổng đài của VinaPhone trả sau

MEG hay còn gọi là tổng đài của VinaPhone trả sau cung cấp rất nhiều các chức năng quản lý nâng cao phục vụ cho doanh nghiệp nên việc kết nối liên tục giữa các doanh nghiệp, nhân viên và khách hàng sẽ đảm bảo và nhanh hơn.

1/ Cách thiết lập mạng lưới tổng đài di động – MEG 

  • Đầu tiên Doanh nghiệp cần đăng ký 1 thuê bao trả sau của Vinaphone để làm số MEG chính.
  • Số điện thoại của các nhân viên trong công ty là các số máy lẻ và mỗi số máy lẻ được gắn với một số MEG lẻ để tiện nhận diện. Lưu ý: Theo quy định không bắt đầu bằng các số 0, 7, 8, 9 và có độ dài tối đa 3 số.

2/ Các gói MEG để khách hàng lựa chọn

  • Có nhiều gói cước với giá thuê bao tháng từ 299.000đ; 499.000đ; 999.000đ và ngoại mạng với các gói 379.000đ; 1.459.000đ và 2.099.000đ (đã bao gồm cước thuê bao tháng).
  • Thu cước dịch vụ 1 lần duy nhất.

gioi-thieu-dich-vu-meg-tong-dai-cua-vinaphone-tra-sau

Tổng đài MEG của Vinaphone sở hữu những tính năng gì?

  • Cho phép giữ liên lạc mọi lúc mọi nơi 24/7, không bị xáo trộn khi đổi nhân viên/trụ sở.
  • Nhân viên nội bộ gọi tắt cho nhau miễn phí qua đầu số 150.
  • Gửi thông báo bằng tin nhắn thoại nội bộ trong doanh nghiệp miễn phí.
  • Kết nối 256 thành viên cùng lúc tham gia hội nghị (phân quyền nghe, nói, xin phát biểu).

Khi dùng dịch vụ tổng đài MEG Doanh Nghiệp sẽ giảm khoảng 40% chi phí cước điện thoại thông thường. Muốn nắm rõ hơn thông tin chi tiết về MEG  hãy liên hệ đến hotline 0918 681 111 để được nhân viên chăm sóc hỗ trợ nhé!