Gói cước D90K ưu đãi combo data và phút gọi siêu khủng với cước phí chỉ 90k/ tháng. Vậy nên rất nhiều khách hàng quan tâm đến thông tin về đối tượng được đăng ký D90K VinaPhone 120GB, Free gọi? Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết thông tin về đối tượng được ưu đãi gói cước có thể cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu ngay tại thông tin dưới đây.

Đối tượng đăng ký D90K VinaPhone

Đối tượng đăng ký D90K VinaPhone là gì?

Thuê bao nào được đăng ký gói D90K VinaPhone 

D90K là gói 4G Vina ưu đãi combo giá rẻ và vô cùng hấp dẫn đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay. Tham gia gói cước bạn có thể an tâm truy cập mạng với 4GB/ ngày cùng ưu đãi 1550 phút miễn phí. Để giúp bạn không bỏ lỡ ưu đãi gói cước đối tượng tham gia gói sẽ được bật mí ngay sau đây. Gói cước D90K Vina áp dụng cho:

  • Các thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động hoặc hòa mạng mới nhận được SMS mời tham gia gói D90K từ tổng đài.
  • Để biết thuê bao của mình có được ưu đãi hay không hãy thường xuyên kiểm tra hộp thư đến hoặc soạn CTKM gửi 900 để kiểm tra.

Vào ngày 12 hàng tháng hệ thống sẽ tổng hợp và cập nhật danh sách ưu đãi mới gửi đến khách hàng. Nếu bạn chưa nhận được lời mời tham gia gói cước trong tháng này thì hãy đợi đến tháng tiếp theo nhé.

Trong thời gian chờ khuyến mãi VinaPhone gói D90k bạn có thể chọn đăng ký các gói 4G Vina hoặc các gói 3G của VinaPhone để đảm bảo kết nối và sử dụng được nhiều tiện ích hơn.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói cước 3G VinaPhone cho mọi thuê bao giá cực rẻ

Hướng dẫn đăng ký gói D90K cho thuê bao được thuộc đối tượng ưu đãi 

Khi nhận được SMS mời tham gia gói D90K bạn có thể ngay lập tức tham gia gói cước bằng cách nhắn tin vô cùng đơn giản.

Tên góiGói D90K VinaPhone
Cú pháp đăng kýsoạn MO D90K gửi 1543
 Đăng ký tự độngĐăng ký
Ưu đãi
Cước phí90.000đ
Hạn dùng30 ngày

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vina 1 ngày truy cập nhanh giá cực rẻ chỉ từ 1.500đ

Trên đây là thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký gói D90K VinaPhone 4GB/ ngày. Hy vọng bạn sẽ là thuê bao may mắn nhận được lời mời tham gia gói cước và luôn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất trong quá trình sử dụng dịch vụ!