Đổi sim 5G có bị mất gói cước, mất tiền tài khoản VinaPhone không? Rất nhiều khách hàng hiện nay đang thắc mắc về vấn đề này. Để đảm bao sử dụng mạng 5G hiện đại thì đổi sim có hỗ trợ 5G là điều cần thiết. Tuy nhiên, do lo lắng các gói cước đã tham gia và tài khoản không được bảo lưu khi đổi sim nên khách hàng còn hạn chế khi nâng cấp. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về vấn đề này nhé!

đổi sim 5G có mất tài khoản VinaPhone không

Đổi sim 5G có mất tài khoản VinaPhone không

Quy định bảo lưu khi đổi sim 5G VinaPhone

Để thuận tiện cho việc nâng cấp sim và đảm bảo sử dụng thì nhà mạng quy định bảo lưu các thông tin trên sim cũ rất cụ thể và rõ ràng. Bạn sẽ được bảo lưu:

  • Tất cả các gói cước 3G/ gói 4G của VinaPhone, gói combo khuyến mãi, gọi,SMS,… thuê bao đang tham gia.
  • Được bảo lưu các dịch vụ GTGT, tiện ích như: Nhạc chờ, MCA,…
  • Được bảo lưu tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi,…
  • Được giữ nguyên số điện thoại,….

Như vậy tất cả các thông tin sử dụng trên sim cũ của bạn đều được bảo lưu. Chính vì thế khi đổi sim 5G VinaPhone các gói cước đã tham gia và tài khoản của bạn sẽ không bị mất.

Với những thuê bao đang tham gia các gói data 3G/4G thì khi đổi sang sim 5G nếu đảm bảo các điều kiện sử dụng mạng 5G VinaPhone thì tốc độ kết nối lúc này cũng sẽ được chuyển sang 5G – bạn có thể an tâm sử dụng tiếp mà không cần phải đăng ký.

» Tham khảo: Danh sách các gói cước 5G VinaPhone ưu đãi kết nối nhanh hơn 100 lần.

Một số thông tin cần nắm khi đổi sim 5G VinaPhone

  • Đổi sim 5G chính là đổi phôi sim vậy nên các thông tin danh bạ đã lưu trên sim sẽ không được bảo lưu trên phôi sim mới.
  • Nếu thuê bao đang sử dụng là sim 4G thì bạn không cần đổi sim vì sim 4G có hỗ trợ truy cập 5G.
  • Tùy vào thời điểm đổi sim mà bạn sẽ được miễn phí cước hoặc được tặng thêm dung lượng data miễn phí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc nâng cấp sim 5G bạn có thể gọi đến số hotline của VinaPhone để được hỗ trợ thông tin nhanh nhất.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký gói 4G Vina trên sim 5G truy cập mạng tốc độ cao

3GVinaPhone.com.vn vừa giúp bạn giải đáp thắc mắc đổi sim 5G VinaPhone có bị mất tiền trong tài khoản không. Hãy theo dõi website thường xuyên để nhận được các thông tin hỗ trợ sử dụng di động, tin tức mới và các chương trình khuyến mãi nhanh nhất bạn nhé!